Câu hỏi thường gặp về CN HIFU

1:53 pm
Banner khuyen maiHot

Tổng hợp những câu hỏi được khách hàng quan tâm về công nghệ HIFU BOTOSONIC

1 –  HIFU Botosonic có thể thay thế phương pháp căng da không?

Trả lời: HIFU có tác dụng chủ yếu để năng cơ từ bên trong, không phải căng da. HIFU không thay thế cho việc phẫu thuật, nó là một lựa chọn khả thi cho những ai không sẵn sàng cho việc phẫu thuật hoặc sợ những hệ lụy di chứng kéo dài sau phẫu thuật thẩm mỹ.

2 – HIFU Botosonic có phải là phẫu thuật không?

Trả lời: Câu trả lời là không. Không giống như các phương pháp nâng mặt, HIFU là một thủ thuật không gây xâm lấn có thể tác động xuyên qua và hỗ trợ lớp mô cơ dưới da mà không can thiệp dao kéo hoặc phá vỡ cấu trúc gây tổn thương bề mặt da.

3 – Sự độc đáo chỉ có ở HIFU Botosonic?

Trả lời: HIFU Botosonic là phương pháp duy nhất không xâm lấn mà vẫn có thể tác động sâu vào dưới bề mặt da, hướng đến việc thẩm mỹ mà không cần cắt hoặc làm phá vỡ tổn thương bề mặt da. Đây cũng là phương pháp duy nhất sử dụng sóng siêu âm có thể cho chúng ta thấy rõ được tác động của nó đến lớp mô dưới da với độ sâu chính xác đúng mục tiêu điều trị và đảm bảo năng lượng sóng đạt hiệu quả điều trị cao nhất.

4 – Đối tượng điều trị lý tưởng với tiến trình này?

Trả lời:Các bệnh nhân không muốn trải qua tiến trình phẫu thuật, đang tìm kiếm liệu trình săn chắc da tối ưu không đau, không xâm lấn và không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị. Liệu trình mang lại hiệu quả tối ưu trên tình trạng da chùng nhão, chảy xệ , phần nọng cằm, đường viền hàm mất đường nét không còn thon gọn và các rãnh nhăn- vết nhăn hằn sâu.

5 – Có mất thời gian nghỉ dưỡng không?

Trả lời: HIFU là phương pháp trẻ hóa da không cần phải phẫu thuật, do đó sẽ không phải nghỉ dưỡng. Bạn cò thể trở lại mọi hoat động bình thường sau khi tiến hành điều trị và cũng không cần phải tuân theo một chế độ đảm bảo hiệu quả điều trị đặc biệt nào.

6 – Kết quả điều trị sẽ kéo dài trong bao lâu?

Trả lời: Bạn sẽ tiếp tục có collagen mới và trẻ hơn sau thời gian 01 năm nhưng da bạn sẽ già đi theo thời gian. Chúng tôi khuyên bạn nên quay lại để kiểm tra mỗi năm để chúng tôi có thể theo dõi tiến triển của làn da bạn.

7 – Kết quả đạt được sẽ như thế nào?

Trả lời: Mục tiêu  của HIFU giải quyết vấn đề ở từng khu vực điều trị là gì?

HIFU nhắm đến vùng da lỏng lẻo hoặc bị chùng xuống trên mặt, cổ và ngực. HIFU làm mới làn da từ bên trong giúp da nâng cơ, săn chắc da trẻ hóa toàn diện.

8 – Điều trị bằng HIFU Botosonic có đau không?

Trả lời: Mỗi khách hàng có một ngưỡng chịu đựng khác nhau, nhưng hầu hết khách hàng đều thấy có thể chấp nhận được. nếu có bất kỳ sự khó chịu nào xảy ra thì đó là khi năng lượng sóng siêu âm đang được phóng ra. Sự khó chịu này chỉ là tạm thời & dấu hiệu tích cực này cho thấy quá trình collagen đang được tạo ra bắt đầu.

Và tùy thuộc vào ngưỡng chịu đựng của mỗi người khác nhau, bác sĩ có thể bôi tê tại chỗ hoặc uống thuốc giảm đau thông thường trước khi điều trị 30 phút với những khách có da nhạy cảm hay ngưỡng chịu đau thấp.

9 – Cảm giác khi điều trị thế nào?

Trả lời: Một số người có thể cảm thấy có chút khó chịu khi năng lượng sóng siêu âm được phân tán sâu bên trong dưới lớp da, tuy nhiên điều này chỉ là tạm thời và đó là tính hiệu tích cực cho việc sóng siêu âm đang phát huy tác động một cách hiệu quả.

10 – Chống chỉ định của tiến trình này?

Trả lời:

– Phụ nữ có thai và cho con bú.

– Bệnh nhân với các vết thương hở, nhiễm trùng da tại vùng điều trị

– Bệnh nhân cắm ghép mô cấy kim loại tại vùng điều trị

– Bệnh lý da tại vùng điều trị (nhiễm Herpes Simplex…)

– Bệnh nhân vừa thực hiện tiến trình tiêm độc tố Botulinum hoặc tiêm các chất làm đầy mô trước đó

– Bệnh nhân vừa thực hiện tiến trình điều trị tái tạo/lột da sâu trước đó cần cân nhắc khi quyết định thực hiện tiến trình này.

Cần trao đổi với bác sĩ điều trị về tiến căn bệnh lý liên quan cũng như các tiến trình thẩm mỹ đã can thiệp trước đó.

11 – Nếu thực hiện điều trị tại vùng thần kinh và sóng siêu âm hội tụ tác động sâu vào thần kinh có gây nên tác dụng phụ nặng nề nào không? Cách xử trí trong trường hợp này?

Trả lời: Trên lý thuyết, cần thận trọng khi thực hiện điều trị tại các vùng thần kinh : thần kinh trên ổ mắt, thần kinh hàm dưới, thần kinh tai … Tuy nhiên thực tế điều trị lâm sàng các điểm quang đông rất nhỏ tác động hội tụ tại lớp bì sâu và hệ thống cân cơ nông dưới da và điều này không đủ để gây nên thương tổn thần kinh nặng nề. Từ khi ứng dụng công nghệ HIFU trong điều trị săn chắc da và tái tạo đường nét thon gọn cho đến nay vẫn chưa ghi nhận bất kỳ biến chứng thần kinh nghiêm trọng nào liên quan.

12 – Nếu bệnh nhân đã tiêm BOTOX/DYSPORT hoặc filler thì có điều trị với công nghệ này được không?

Trả lời: Bệnh nhân đã thực hiện tiêm filler trước đó, khuyến cáo thực hiện điều trị với công nghệ HIFU sau 6 tháng hoặc trên 1 năm bệnh nhân đã tiêm chống nhăn với độc tố Botulinum, thời gian dãn cách để điều trị HIFU sau 6 tháng.

Tuy nhiên, bệnh nhân có thể điều trị với HIFU trước và ngay sau đó có thể thực hiện tiêm Botox hoặc các chất làm đầy mô để tạo hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

13 – Kết quả điều trị như thế nào?

Trả lời: HIFU mang lại hiệu quả ngay lập tức sau điều trị : da săn chắc hơn và các đường nét trên gương mặt thon gọn hơn.

Chỉ sau 1 lần điều trị kéo dài ~ 60 phút, hiệu quả lâm sàng rõ rệt sau 2-3 tháng và duy trì hiệu quả đến >1 năm.

14 – Khoảng cách giữa 2 lần điều trị khuyến cáo sau bao nhiêu lâu?

Trả lời: Sau lần đầu điều trị, nếu bệnh nhân mong muốn hiệu quả cải thiện đáng kể có thể thực hiện lần điều trị tiếp theo cách sau 6 tháng hoặc 1năm tùy thuôc vào mức độ chảy sệ và mong muốn cải thiện của bệnh nhân.

15 – Cần chế độ chăm sóc đặc biệt nào sau điều trị không?

Trả lời: Khuyến cáo dưỡng ẩm và chống nắng để bảo vệ và duy trì làn da tươi trẻ tự nhiên.

16 – Có nhất thiết phải điều trj nhiều lần không:

Trả lời: Chúng tôi đã có kết quả lâm sàng tốt chỉ dựa trên 01 lần điều trị. Tuy nhiên, những người da lỏng lẻo nhiều có thể sẽ làm nhiều hơn 01 lần. Nhưng số lần điều trị có thể được thảo luận trong quá trình tham khảo ý kiến ​​của bạn.

17 – Bao lâu sẽ thấy được kết quả điều trị?

Trả lời: Sẽ có một số nâng cơ và săn chắc ngay sau khi điều trị, nhưng kết quả đầy đủ sẽ dần rõ rệt hơn trong quá trìnhtừ 2-3 tháng. Một số khách hàng có thể thấy hiệu quả tiếp tục tiến triển cho đến sáu tháng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Câu hỏi thường gặp về CN HIFU trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan