Câu hỏi cách xóa hình xăm bằng Laser Yag hiện đại 2014

9:16 am
Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ tư vấn! Tôi có một hình xăm con bọ cạp ở sau lưng vì sắp phải đi công tác nước ngoài nên tôi không muốn giữ hình xăm này nữa. Qua tìm hiểu tôi có biết phương pháp xóa xăm bằng Laser Yag nhưng tôi chưa hiểu rõ lắm về công nghệ này. Mong bác sĩ giải đáp cho tôi những câu hỏi sau: Laser Yag là gì? Xóa xăm bằng Laser Yag có đau không? Sau khi xóa xăm mực xăm có trở lại không? Chăm sóc sau xóa xăm như nào? Tôi cám ơn! (Đức Hùng – Thái Bình)

Xem thêm tại đây:

Đăng ký tư vấn miễn phí

Trả lời:

Đức Hùng thân mến!

Chúng tôi đã nhận được thư của bạn gửi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân thammyvienphuxuan@gmail.com. Cám ơn bạn đã tin tưởng chúng tôi. Về những câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

xóa hình xăm

Laser Yag là công nghệ xóa hình xăm hiện đại nhất hiện nay

1. Laser Yag là gì?

Laser Yag là công nghệ xóa hình xăm tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Laser Yag với những bước sóng thông minh gồm bước sóng ngắn 532nm và bước sóng dài 1064nm sẽ xuyên sâu vào lớp trung bì và hạ bì của da, giúp loại bỏ màu mực xăm với đa dạng kích thước, độ nông sâu khác nhau một cách triệt để. Laser Yag sẽ hấp thụ toàn bộ màu mực xăm sau đó thải ra ngoài theo đường bài tiết của cơ thể.

2. Xóa xăm bằng Laser Yag có đau không?

Laser Yag được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định và cấp giấy phép sử dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ trên toàn thế giới nên đảm bảo không đau, không để lại sẹo. Các tia Laser Yag chỉ tác động đến vùng da có hình xăm nên không gây xâm lấn đến những vùng da xung quanh. Hơn thế nữa, trước khi chiếu Laser Yag thì bạn sẽ được thoa một lớp gel giảm đau lên vùng da có hình xăm tạo cho bạn cảm giác thoải mái nhất trong khi tiến hành xóa xăm.

xóa hình xăm 2

Màu mực xăm bị loại bỏ hoàn toàn mà không hề gây đau

 3. Sau khi xóa xăm mực có trở lại không?

Sau khi xóa hình xăm với Laser Yag, màu mực sẽ bị loại bỏ nhanh chóng, hoàn toàn với kết quả duy trì vĩnh viễn. Chính vì vậy, bạn Đức Hùng yên tâm là màu mực xăm sẽ không thể quay trở lạị được nhé.

4. Chăm sóc sau xóa xăm như nào?

Sau xóa xăm, có thể bạn sẽ cảm thấy một chút đau rát vùng da có hình xăm. Tuy nhiên, cảm giác này sẽ biến mất chỉ sau 10-15 phút. Để xóa hình xăm đem lại hiệu quả tốt nhất và hạn chế các tổn thương đến da, bạn nên chăm sóc da sau điều trị theo đúng chỉ định của bác sĩ, cụ thể gồm:

– Bảo vệ vùng da xóa xăm trước tác động của ánh nắng mặt trời.

– Tránh để vùng da xóa xăm tiếp xúc với nước trong 1 tuần đầu.

xóa hình xăm 3

Kiêng sử dụng thực phẩm làm vết thương lâu lành

– Hạn chế sử dụng những thực phẩm làm vết thương lâu lành như: đồ nếp, thịt gà, thịt bò, hải sản, trứng…

Là một trong những thẩm mỹ viện đi đầu về công nghệ hiện đại bậc nhất, kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm, thẩm mỹ viện Phú Xuân ngày càng chiếm được tình cảm của đông đảo khách hàng. Phú Xuân cam kết xóa hình xăm triệt để, không đau, không để lại sẹo mang đến làn da mịn màng như ban đầu cho bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân hoặc gọi điện tới hotline: 094 681 7777 nhé.

Chúc bạn luôn vui!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Câu hỏi cách xóa hình xăm bằng Laser Yag hiện đại 2014 trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan