Câu chuyện của cô nàng “rậm lông” đã từng tẩy lông

Banner khuyen maiHot

“Rậm lông” đối với nam giới không phải là chuyện gì quá ghê gớm. Nhưng đối với nữ giới thì lại là vấn đề không hề nhỏ chút nào. Câu chuyện của Hà và cách tẩy lông của cô dưới đây là 1 trong vô vàn những câu chuyện xung quanh vấn đề rậm lông ở nữ giới.

 

 Hà đã từng đau khổ vì bệnh “rậm lông” mặt

tay long

Hà đã từng đau khổ vì bệnh “rậm lông” mặt

Hà xinh xắn, dễ thương nhưng hiềm 1 nỗi là gương mặt cô lại có khá nhiều lông. Mà lông mọc mọc nhiều ở đâu cũng được, đằng này nó lại mọc rậm ở mặt. Nhiều người ác ý còn nói: “con gái mà lại rậm lông, mà lại là lông ở mặt thì không được đứng đắn lắm.”

Những câu nói ác ý của mọi người ngày càng làm Hà đau khổ. Hà mất ăn mất ngủ và không thiết tha gì đến việc học hành. Bạn thân có rủ đi chơi cô cũng chẳng thích thú. Với cô lúc này, làm thế nào để tẩy lông mặt hoàn toàn  mới là điều quan trọng.

tay long.1

Bệnh rậm lông làm nhiều người mất ăn mất ngủ

 Và rồi….

Một lần, vô tình vào 1 trang báo mạng, cô biết đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân với biện pháp tẩy lông hoàn hảo bằng Diode Laser. Như tìm được ánh sáng trong cuộc sống, Hà đã đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân để tìm hiểu xem công nghệ triệt lông này có phù hợp với mình không.

Khi đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân, ban đầu Hà còn ngại ngùng vì cảm giác tự ti. Nhưng sau khi thấy có khá nhiều bạn gái rậm lông mặt cũng đến đây để tẩy lông, lại được sự tư vấn tận tình của đội ngũ chuyên gia, Hà dần thoải mái hơn.

tay long.2

Hà tươi tắn và rạng ngời hơn sau khi tẩy lông

Tại Phú Xuân, Hà đã được các bác sĩ kiểm tra và đánh giá tình trạng nang lông của mình bằng máy soi da Visa tiên tiến của Mỹ. Sau đó bác sĩ tư vấn liệu trình triệt lông phù hợp nhất cho Hà và tẩy lông bằng cách chiếu tia laser diode vào vùng lông mặt với ánh sáng và tần số hợp lý nhất.

Trong suốt quá trình tẩy lông bằng Diode Laser tại Phú Xuân, Hà hoàn toàn cảm thấy hài lòng và  không hề có bất kì cảm giác đau đớn nào.

Giờ đây, mọi người đều bất ngờ về làn da mặt sáng mịn tự nhiên của Hà mà không khỏi băn khoăn cô đã tẩy lông bằng cách nào. Riêng gia đình, bạn bè và những người thân thì không lạ gì về cách làm đẹp của Hà đã giúp cô tự tin như ngày nay.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *