Cắt mí mắt Hàn Quốc có đẹp vĩnh viễn không

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Tôi đang muốn đi cắt mí Hàn Quốc để cải thiện đôi mắt sụp mí của mình. Tuy nhiên, tôi nghe nói cắt mí chỉ có hiệu quả trong một thời gian nhất định và chỉ thích hợp với người trẻ. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi thời gian nhất định đấy là giữ được khoảng bao lâu và tôi đã 40 tuổi có thể cắt mí được không? Tôi xin cảm ơn! (Hà Phương – Hà Nội)

Bài viết xem thêm:

>> Cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng?

>> Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ?

Trả lời:

Chào chị Hà Phương!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư bác sĩ tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Về thắc mắc của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt mí mắt Hàn Quốc có vĩnh viễn không

Hiện nay, cắt mí mắt Hàn Quốc là công nghệ được giới chuyên gia thẩm mỹ trên toàn thế giới đánh giá rất cao. Cắt mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, không đau, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Với bàn tay khéo léo và đôi mắt thẩm mỹ, bác sĩ tại thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ tạo mí mắt đẹp hài hòa và tự nhiên nhất cho chị.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật tạo nếp gấp mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ chìm dưới da sau khi bác sĩ cắt bỏ lớp mí thừa, mí sụp và tạo đường mí mắt mới cho khách hàng. Bác sĩ khéo léo khâu nếp mí mới bằng chỉ thẩm mỹ đảm bảo sau khi cắt chỉ không để lại sẹo. Cắt mí mắt thích hợp với trường hợp khách hàng lớn tuổi hoặc còn trẻ nhưng mắt có da chùng, mí lót nhiều và mỡ thừa. Cắt mí mắt Hàn Quốc giúp loại bỏ mỡ thừa, da chùng và mí lót một cách hiệu quả. Đồng thời tạo mắt hai mí tự nhiên vĩnh viễn.

Cắt mí mắt Hàn Quốc có vĩnh viễn không

Chị Hà Phương có thể đã nhầm cắt mí mắt Hàn Quốc với công nghệ bấm mí nông. Bấm mí nông sẽ cho hiệu quả khoảng 10 năm và chỉ thích hợp với giới trẻ. Còn cắt mí mắt Hàn Quốc chính là giải pháp tối ưu nhất cho độ tuổi 40 và bị sụp mí như chị. Đến thẩm mỹ viện Phú Xuân, chị Hà Phương sẽ được trải nghiệm quy trình cắt mí hiện đại và chuyên nghiệp như tại “sứ sở dao kéo – Hàn Quốc”. Mời chị đến địa chỉ 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy để được thăm khám và tư vấn chi tiết hơn.

Thông tin tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 09.46.81.7777

Website: https://thammyvienphuxuan.vn/

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

>> Cắt da thừa mí mắt có khắc phục được hiện tượng sụp mí không?

Bình luận mặc định 2 Bình luận Facebook

2 thoughts on “Cắt mí mắt Hàn Quốc có đẹp vĩnh viễn không

  1. Dương Thi Thu

    Thưa bác sỹ việc tra chi phí cho cong nghe cat mi han quốc co cao không ak cu the la bao nhieu ak co phai làm nhiều lần không ak

  2. dungseo

    Chào bạn! Cắt mí Hàn quốc có giá là 7 triệu bạn nhé! Bạn có thể thăm khám trực tiếp tại Phú Xuân số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Cắt mí mắt Hàn Quốc có đẹp vĩnh viễn không trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan