Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Nhìn những cô người mẫu, diễn viên có đôi mắt hai mí to đẹp tôi rất thích. Bạn tôi bảo nếu muốn được như thế thì có thể đi thẩm mỹ cắt mí mắt. Nhưng tôi băn khoăn không biết làm vậy có ảnh hưởng gì không. Mong các chuyên gia giải đáp giúp tôi! Tôi xin cảm ơn! (Ngọc Huyền – Hưng Yên)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Bạn Ngọc Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về thammyvienphuxuan@gmail.com. Về băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt không chỉ khắc phục tình trạng mắt một mí hay mí lót mà còn làm tăng chiều rộng khoé mắt, cho đôi mắt trông to và sâu hơn.

 

Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, được thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da mi mắt và mở rộng cơ nâng mi nhằm hình thành nếp mí rõ ràng.

 

cat mi mat

Cắt mí mắt – giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt đẹp tự nhiên

 

Cắt mí mắt là 1 tiểu phẫu đơn giản không hề ảnh hưởng đến thị lực, sức khỏe và cũng không để lại bất kì biến chứng nào. Trước khi tiến hành, các bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ nên khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau đớn.

 

Nếu phương pháp cắt mí mắt thông thường chỉ làm cho da mi dính vào cơ nâng mi thì phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Phú Xuân có sự thay đổi cấu trúc cơ nâng mi làm thay đổi chiều rộng của đôi mắt, đồng thời cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt, làm thay đổi chiều dài mí mắt. Vì vậy bạn không phải lo lắng về vấn đề cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không. Tuy nhiên, bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ có uy tín để tiến hành thủ thuật này.

 

Nếu bạn Ngọc Huyền còn gì thắc mắc có thể liên hệ tới số điện thoại 09.4681.7777 để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn. Bạn cũng có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân tại địa chỉ 77 Trần Duy Hưng để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan