Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ? Tôi muốn hỏi cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không ah? Ví dụ như có để lại sẹo không hay có gây mờ mắt không ah? Rất mong bác sĩ trả lời sớm để tôi đi cắt mí sớm! (Thu Trang – Hải Dương)

Xem thêm tại đây:

Đăng ký tư vấn miễn phí

Trả lời:

Thu Trang thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về thammyvienphuxuan@gmail.com.Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt mí giúp khắc phục triệt để nhược điểm của mắt

Cắt mí mắt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Bởi phương pháp này giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng sụp mí, hiện tượng mỡ thừa, da chùng vùng mắt và tạo được mắt hai mí to tròn quyến rũ.

Phẫu thuật cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện khá an toàn, không gây đau và biến chứng cho sức khỏe. Vì vậy, với câu hỏi của bạn cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không, chúng tôi xin được khẳng định là không. Dịch vụ này, chỉ giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp mà thôi, chứ không làm mờ mắt hay để lại sẹo xấu như bạn đã hỏi.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ?

Bác sĩ tiến hành gây tê trước khi cắt mí mắt

Nên lựa chọn thẩm mỹ uy tín để cắt mí

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tiến hành dịch vụ nhé! Bởi chỉ có bác sĩ giỏi mới có thể giúp bạn cắt mí mắt đẹp được. Những bác sĩ ít kinh nghiệm, tay nghề còn non yếu khi cắt mí sẽ không chuẩn xác rất dễ để lại sẹo xấu cho mắt.

Phú Xuân địa chỉ cắt mí mắt uy tín

Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là một trong những địa chỉ cắt mí đẹp, an toàn tại Hà Nội, chúng tôi đã giúp hàng ngàn khách hàng có được đôi mắt đẹp chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng cắt mí mắt có để lại sẹo không khi đến với Phú Xuân thực hiện.

Để đảm bảo cắt mí đẹp như ý, các bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng mí mắt của bạn và tư vấn cách khắc phục hiệu quả nhất. Sau đó, đo vẽ tính tỉ lệ da thừa cần loại bỏ và gây tê vùng mắt giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất khi phẫu thuật cắt mí. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí chuẩn xác theo đường viền mí cũ mang lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Đây chỉ là tiểu phẫu nhỏ nên không gây đau, không để lại sẹo và ít sưng, vì vậy bạn có thể yên tâm cắt mí mắt không ảnh hưởng gì tới sức khỏe!

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp cắt mí mắt này, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân để được tư vấn miễn phí nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

>> Khám phá địa chỉ cắt mí mắt ở Hà Nội

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan