Cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng?

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sỹ, tôi đang muốn cắt mí mắt để loại bỏ bớt da chùng và giúp mắt to hơn. Bác sỹ cho tôi hỏi cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng?. Công việc kinh doanh của tôi khá bận rộn, tôi phải nghỉ dưỡng khoảng bao nhiêu ngày để không ảnh hưởng đến vùng mắt? (Ngọc Diệp – Hà Nội)

Xem thêm tại đây: Cắt mí mắt Hàn Quốc có vĩnh viễn không

cat-mi-mat-bao-lau-thi-het-sung

Da vùng mí sẽ chỉ sưng 2 ngày sau khi cắt

Trả lời:

Chào chị Ngọc Diệp!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt mí mắt là phương pháp làm đẹp cho mí rất toàn diện: Không chỉ giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn đầy cuốn hút mà còn hạn chế tình trạng da chùng và mỡ bọng mắt. Đồng thời, các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn vùng da mắt cũng được loại bỏ đáng kể.

Nhờ những tác dụng rất tích cực của phương pháp cắt mí mắt nên rất nhiều người đã áp dụng dịch vụ này. Tuy nhiên, băn khoăn cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng lại là băn khoăn của tất cả chị em phụ nữ.

Theo chia sẻ của các bác sỹ và những kinh nghiệm thực tế của khách hàng: Sau khi cắt mí mắt xong, mắt chị Diệp sẽ chỉ sưng nhẹ như vừa khóc trong khoảng 2 – 3 ngày. Những ngày tiếp theo, đôi mắt sẽ dần trở lại trạng thái bình thường và tự nhiên như không hề tác động phẫu thuật. Nếu công việc kinh doanh bận rộn, ngay sau khi cắt mí mắt chị Diệp vẫn có thể làm việc tại nhà, chỉ cần hạn chế bụi bẩn hay tác động mạnh vào vùng mí là được.

Sau khi cắt mí mắt, tất cả các khách hàng đều trở nên trẻ trung và tươi tắn hơn rất nhiều, các dấu hiệu lão hóa cũng không còn nữa giúp chị tự tin hơn trong công việc kinh doanh yêu cầu giao tiếp thường xuyên.

Nếu còn bất kỳ băn khoăn gì về phương pháp cắt mí mắt, mời chị liên hệ trực tiếp với thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan