Cắt mí Hàn Quốc có an toàn không thưa chuyên gia?

Banner khuyen maiHot

Không biết có phải vì sang tuổi 30 không mà mí mắt tôi có hiện tượng chùng nhìn rất xấu. Hàng ngày tôi phải tốn nhiều thời gian trang điểm. Tôi muốn khắc phục tình trạng này nên muốn áp dụng phương pháp cắt mí Hàn Quốc. Có an toàn không thưa bs? Có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng ko ạ? E cảm ơn. (Phạm Nhàn – Hà Nội)

Có thể bạn quan tâm:

>>> Cắt mí mắt Hàn Quốc có vĩnh viễn không

>>> Cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng?

Cắt mí Hàn Quốc có an toàn không thưa chuyên gia?

Cắt mí mắt an toàn tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Trả lời:

Phạm Nhàn thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân.Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nhưng không phải ai cũng sở hữu đôi mắt tươi tắn tự nhiên, đặc biệt dưới tác động của tình trạng lão hoá da mà không ai có thể tránh khỏi. Để cải thiện tình trạng này, nhiều người đã tìm đến phương pháp cắt mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân và hoàn toàn hài lòng về kết quả thẩm mỹ cũng như yếu tố an toàn.

Đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình cắt mí theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Được thực hiện dưới bàn tay của các bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn cùng trang thiết bị hiện đại, công nghệ cắt mí Hàn Quốc đã mang lại vẻ trẻ trung tươi tắn tự nhiên cho mọi khách hàng.

Quy trình từ thăm khám, tư vấn đến các thao tác thực hiện đều được kiểm định nghiêm ngặt, đề cao tiêu chí an toàn và thẩm mỹ.  Chỉ sau quá trình thực hiện khoảng 3 0 – 45 phút, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể ra về ngay sau khi hoàn thành cắt mí và tự chăm sóc mí mắt tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sỹ.

Phương pháp cắt mí Hàn Quốc chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ, xâm lấn nhẹ nên tuyệt đối an toàn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Cắt mí Hàn Quốc có an toàn không thưa chuyên gia? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan