Cắt mắt hai mí cho đôi mắt to tròn tự nhiên

Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Mắt em tuy là hai mí nhưng mí mắt dầy, lại bị sụp mí nên nhìn đôi mắt không được nhanh nhẹn. Em rất khổ tâm. Vậy em có thể cắt mắt hai mí được không ạ? Bên mình có thực hiện dịch vụ này không? Em xin cảm ơn! (Bích Liên – Hải Dương)

 

Trả lời:

 

Chào bạn Bích Liên!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, cũng là điểm nhấn trên khuôn mặt. Vì vậy bất kì khiếm khuyết nào của mắt đều khiến khuôn mặt trở nên kém xinh. Do đó, đôi mắt luôn được chị em quan tâm hàng đầu trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

cat mat hai mi

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn

Bích Liên thân mến! Nếu bạn sở hữu đôi mắt hai mí nhưng mí mắt dầy và bị sụp mí thì bạn hoàn toàn có thể cắt mắt hai mí. Với cách làm này bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Cắt mắt hai mí là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ chuyển hóa đôi mắt một mí, mí dầy, mỏng thành đôi mắt to tròn… thể hiện sự trẻ trung, gợi cảm nhất. Với phương pháp này, bác sĩ chỉ cần gây tê tại chỗ, phẫu thuật tiến hành nhẹ nhàng, nên không hề gây đau đớn cho bạn.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện có rất nhiều dịch vụ làm đẹp, trong đó cắt mắt hai mí được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Chị em sau khi đến đây cắt mí mắt đều cảm thấy hài lòng. Sau phẫu thuật mắt có thể sưng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên bạn chỉ cần tích cực chườm đá trong hai ngày đầu thì không cần phải lo lắng gì.

Nếu bạn còn thắc mắc nào, có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 09.4681.7777 để được giải đáp . Bạn cũng có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân tại địa chỉ 77 Trần Duy Hưng để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Cắt mắt hai mí cho đôi mắt to tròn tự nhiên trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan