Cắt mắt 2 mí khác gì với bấm mí thưa bác sĩ?

11:49 am
Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Cắt mắt 2 mí khác gì với bấm mí thưa bác sĩ? Em năm nay 22 tuổi thì áp dụng phương pháp nào thì tốt nhất ạ? Nhờ bác sĩ tư vấn sớm giúp em với ạ! (Hồng Lương – Hà Nội)

Xem thêm tại đây:

Cắt mắt 2 mí khác gì với bấm mí thưa bác sĩ?

Đôi mắt hai mí to tròn đẹp long lanh

Trả lời:

Hồng Lương thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Ở mỗi một thời đều có tiêu chí đánh giá đôi mắt đẹp khác nhau. Nhưng nhìn chung ở thời nào cũng vậy, một đôi mắt đẹp là đôi mắt to tròn và có hai mí cân đối phù hợp với gương mặt của bạn. Độ dài của đôi mắt lý tưởng phải bằng độ dài khoảng cách giữa hai lông mày và giữa hai cách mũi (chiều dài khoảng 30-45mm). Phía trong mắt phải vuông góc so với cánh mũi, còn phía ngoài mắt phải nằm trên cùng 1 đường thẳng với cánh mũi và đuôi lông mày. Đặc biệt đuôi mắt hơi hướng lên trên so với mi dưới.

Cắt mắt 2 mí khác gì với bấm mí thưa bác sĩ?

Cả hai phương pháp đều tạo mắt hai mí đẹp

Song không phải ai sinh ra cũng sở hữu đôi mắt đẹp như vậy. Nhiều người mắt không có mí, bề rộng, bề ngang nhỏ hẹp, góc mắc xếch lên trên, chiều dài đuôi mắt ngắn….làm mất thẩm mỹ cho đôi mắt và gương mặt. Vì vậy, giải pháp cắt mắt 2 mí và bấm mí chính là lựa chọn tối ưu dành cho những người có đôi mắt kém xinh. Cho nên rất nhiều người có khuyết điểm về mắt quan tâm tìm hiểu hai phương pháp làm đẹp này.

Đối với cắt mắt 2 mí và bấm mí mắt về cơ bản giống nhau là đều tạo mắt 2 mí chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất. Song về kỹ thuật thì hai phương pháp này hoàn toàn khác nhau. Cụ thể như sau:

Cắt mí mắt Bấm mí mắt
Phương pháp thực hiện Phẫu thuật Không phẫu thuật
Đối tượng áp dụng Cho những người trên 30 tuổi Cho những người dưới 30 tuổi
Tình trạng mắt – Mắt một mí- Mí lẩn, mí sụp- – Bọng mỡ mắt, da chùng – Mắt một mí- Mắt vẫn chưa có hiện tượng lão hóa như sụp, bọng mỡ mắt, da chùng…
Cắt mắt 2 mí khác gì với bấm mí thưa bác sĩ?

Bấm mí đơn giản không cần dao kéo

Qua bảng so sánh bên trên chúng ta có thể thấy trường hợp của bạn Hồng Lương thích hợp với phương pháp bấm mí hơn. Bởi năm nay bạn mới 22 tuổi mắt vẫn khỏe, chưa có hiện tượng lão hóa như bọng mỡ mắt, da chùng nhiều. Khi đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân,  bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng mắt của bạn và tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp. Sau đó, gây tê vùng mắt giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình cắt mí. Tiếp theo, bác sĩ sẽ dùng chỉ để tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi mang lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên cho bạn.

Chúng tôi tin rằng với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp như ý mà không gây bất cứ tổn thương nào cho mắt. Bạn có thể trực tiếp tới Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí về phương pháp làm đẹp này nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Cắt mắt 2 mí khác gì với bấm mí thưa bác sĩ? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan