Cắt da thừa mí mắt có khắc phục được hiện tượng sụp mí không?

Banner khuyen maiHot

Mắt tôi khá nhiều da thừa chùng khiến mí bị sụp. Xin hỏi cắt da thừa mí mắt có thể khắc phục được tình trạng sụp mí không? Xin tư vấn giúp! (Ngọc Trinh – Hà Nam)

Bài viết xem thêm:

Trả lời:

Bạn Ngọc Trinh thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn Phú Xuân. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện tượng da thừa mí mắt nhiều là biểu hiện của quá trình lão hóa da. Nếu lão hóa da càng mạnh thì da thừa chùng càng nhiều khiến mí mắt bị sụp mất thẩm mỹ trầm trọng cho đôi mắt. Để khắc phục tình trạng này thì lựa chọn cắt da thừa mí mắt là lựa chọn tối ưu. Phương pháp này, không chỉ giúp loại bỏ hoàn toàn lượng da thừa chùng vùng mí mà còn giúp khắc phục hiện tượng sụp mí cho đôi mắt hai mí to tròn rõ nét.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân cắt da mí mắt được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây đau, để lại sẹo hay mất thời gian nghỉ dưỡng.

Cắt da thừa mí mắt có khắc phục được hiện tượng sụp mí không?

Bác sĩ gây tê trước khi cắt da thừa mí mắt

Trước khi phẫu thuật cắt da thừa mí mắt, bác sĩ sẽ kiểm tra lượng da thừa vùng mắt của khách hàng và đo vẽ tính tỉ lệ da thừa cần loại bỏ. Tiếp theo, bác sĩ sẽ làm sạch da vùng mắt và gây tê cục bộ mang lại sự thoải mái cho khách hàng khi phẫu thuật. Sau đó, bằng kỹ thuật chuyên nghiệp bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ vùng viền mí mắt khéo léo bóc tách lượng mỡ thừa vùng mắt và cắt bỏ toàn bộ da thừa gây sụp mí tạo mắt hai mí trẻ trung linh hoạt cho khách hàng.

Do đó, bạn có thể yên tâm đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được bác sĩ cắt da thừa mí mắt khắc phục triệt để tình trạng sụp mí nhé! Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp này, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, phương pháp cắt mí hiện đại đảm bảo giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng sụp mí cho đôi mắt đẹp hút hồn.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

>> Cắt mắt 2 mí khác gì với bấm mí thưa bác sĩ?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Cắt da thừa mí mắt có khắc phục được hiện tượng sụp mí không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan