Cắt da thừa mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực?

Banner khuyen maiHot

Dạo gần đây mắt tôi xuất hiện nhiều da chùng nên cũng muốn cắt da thừa mí mắt để cải thiện. Nhưng tôi rất băn khoăn không biết phẫu thuật này có ảnh hưởng gì đến thị lực không? Tôi đã 35 tuổi và mắt không có vấn đề gì về thị lực trước đó cả. Mong được tư vấn sớm! (Ngọc Khuê – Nam Định)

Xem thêm tại đây: Cắt mí Hàn Quốc có an toàn không?

cat-da-thua-mi-mat

Cắt da thừa mí mắt giúp chị em nhìn tươi trẻ hơn

Trả lời:

Chị Ngọc Khuê thân mến!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đối với những phụ nữ trên 35 tuổi, da vùng mí thường có hiện tượng chùng và nhiều mỡ bọng mắt. Vì vậy, cắt da thừa mí mắt là giải pháp hoàn hảo nhất để giúp các chị em sở hữu đôi mắt to, đẹp tự nhiên. Rất nhiều người sau khi cắt da thừa đã giúp gương mặt nhìn trẻ lại từ 5 – 8 tuổi nên phương pháp này ngày càng trở thành xu hướng có khả năng “nở rộ” trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Cắt da thừa mí mắt chỉ là 1 tiểu phẫu, các bác sỹ chỉ tiếp cận da vùng mí mà không xâm lấn đến niêm mạc, không ảnh hưởng đến giác mạc cũng như thị lực. Vì vậy, chị có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn. Chưa kể, việc cắt bớt da thừa vùng mí còn giúp đôi mắt luôn trong trạng thái tươi tắn, khiến đôi mắt nhìn không còn mệt mỏi như trước kia.

Vết rạch nhẹ để cắt da thừa mí mắt sẽ lành lại nhanh và phục hồi trong vòng 1 tuần mà không gây đau đớn, thậm chí chị có thể làm việc bình thường mà không ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngoài việc cắt bỏ da thừa, các bác sỹ sẽ kiểm tra vùng bầu mắt, nếu phát hiện mỡ bọng mắt sẽ loại bỏ ngay đôi mắt nhìn linh hoạt hơn. Sau khi phẫu thuật, chị cũng sẽ sở hữu nếp mí mắt rất rõ nét, kết quả thẩm mỹ này được duy trì vĩnh viễn khiến chị luôn đẹp tự nhiên dù ở độ tuổi nào đi nữa.

Để được chia sẻ các thông tin cụ thể hơn, chị Khuê nên liên hệ trực tiếp với thẩm mỹ viện Phú Xuân, các bác sỹ sẽ giúp chị thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Cắt da thừa mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan