Cập nhật xu hướng xăm lông mày mới nhất 2014

Banner khuyen maiHot

Đã qua rồi cái thời lấy “mắt dăm lá dăm, mày lá liễu” là tiêu chuẩn đẹp của chị em phụ nữ. Cùng Phú Xuân cập nhật xu hướng xăm lông mày mới nhất năm 2014 để làm mới mình bạn  nhé!

 

 

cap nhat xu huong xam long may moi nhat 2014 1

Cặp lông mày rậm khiến các chị em trở nên lôi cuốn hơn

 

Tìm hiểu xu hướng xăm lông mày mới nhất 2014

Bước sang năm 2014, trào lưu để lông mày rậm làm tôn lên đôi mắt to tròn đen láy đang trở thành xu hướng thu hút nhiều chị em phụ nữ. Những người sở hữu đôi lông mày đen, đậm, sắc nét luôn mang lại cái nhìn đầy ấn tượng và sức lôi cuốn vô hình.  Vì vậy, các chuyên gia thời trang đã dự đoán phong cách để lông mày rậm tự nhiên sẽ là xu hướng ngự trị năm 2014.
Trước khi quyết định ủng hộ theo xu hướng xăm lông mày mới, mời bạn tham khảo những dáng lông mày phù hợp nhất với gương mặt của mình:

Mặt tròn

Gương mặt tròn cần 1 đường lông mày dài, có đường gấp khúc nhẹ ở đuôi lông mày để tạo cảm giác bớt bầu bĩnh và sắc nét hơn. Bạn có thể chọn dáng lông mày thẳng cũng khá phù hợp với cô nàng mặt tròn cá tính đấy.

cap nhat xu huong xam long may moi nhat 2014 2

Chọn dáng lông mày cho mặt tròn nhìn cân đối hơn

 

Mặt oval

Là khuôn mặt rất dễ lựa chọn kiểu lông mày phù hợp, nhưng theo kinh nghiệm của các chuyên gia thẩm mỹ,  đôi lông mày hình cánh cung vẫn là lựa chọn tối ưu cho gương mặt này.

cap nhat xu huong xam long may moi nhat 2014 3

Mặt oval phù hợp với lông mày cánh cung

 

Mặt dài

Kiểu lông mày dài hoặc hơi tạo khúc nhẹ ở giữa sẽ khiến các bạn nữ sở hữu khuôn mặt dài ưa nhìn hơn rất nhiều.

cap nhat xu huong xam long may moi nhat 2014 4

Lông mày thẳng sẽ khiến mặt dài sắc sảo hơn

 

Nếu bạn muốn thay đổi dáng lông mày nhưng chưa tìm được dáng lông mày nào phù hợp nhất với mình, hãy để các nghệ nhân phun xăm thẩm mỹ hàng đầu tại thẩm mỹ viện Phú Xuân giúp bạn.
Với đội ngũ chuyên gia uy tín, công nghệ phun xăm hiện đại cùng chất lượng màu mực trung thực, không  phai, không lem, chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu đôi lông mày phù hợp với xu hướng xăm lông mày mới, vừa phù hợp với gương mặt riêng của bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *