Cạo lông mặt thường xuyên có sao không?

9:34 am
Banner khuyen maiHot

Cạo lông mặt thường xuyên có sao không bác sĩ? Cô em gái tôi hầu như khoảng 3-4 ngày lại thực hiện cao lông mặt một lần. Nếu cứ tiếp tục làm như vậy có ảnh hưởng gì tới làn da không? Mong được chuyên gia tư vấn giúp! (Tố Nga – Ninh Bình)

Cạo lông mặt thường xuyên có sao không?

Lông mặt rậm khiến bạn thiếu tự tin giao tiếp

Trả lời:

Tố Nga thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Ở chị em phụ nữ thường làn da hầu như không có lông, nếu có thì chỉ là lớp lông tơ rất mảnh nhìn kỹ mới thấy. Tuy nhiên, một số người tuyến lông phát triển mạnh khiến lông mặt, tay, chân, lưng bụng…rất rậm gây mất thẩm mỹ trầm trọng. Đặc biệt nếu rậm lông mặt càng làm chị em ngại ngùng hơn vì chúng là nơi dễ nhìn thấy nhất.

Cạo lông mặt thường xuyên có sao không?

Cạo lông mặt không thể giúp bạn triệt lông vĩnh viễn được

cạo lông mặt là một trong những phương pháp có thể giúp xử lý những violong đáng ghét trên mặt một cách hiệu quả. Chỉ cần vài đường đưa dao là da mặt đã nhẵn mịn hơn và không còn bóng dáng violong. Mặc dù cho kết quả nhanh chóng và tiết kiệm thời gian như vậy nhưng bạn cũng không nên áp dụng thường xuyên. Bởi cạo lông chỉ lấy đi phần ngọn của nang lông mà không loại bỏ được tận gốc nang lông, sau 1 thời gian nang lông lại phát triển mọc lại như bình thường. Hơn nữa, lưỡi dao cạo thường rất sắc không cẩn thận sẽ là bạn xước da chảy máu và gây viêm nhiễm làm lỗ chân lông bị viêm hoặc thô. Ngoài ra, việc cạo lông này còn kích thích cho tuyến lông phát triển nhanh mọc rậm đen và cứng hơn trước rất nhiều.

Do đó, c. Đây là thế hệ laser hiện đại của Mỹ sử dụng tần sóng radioRF cùng năng lượng quang học IPL có khả năng đi sâu vào gốc nang lông để cắt đứt đường cung cấp thức ăn nuôi lông. Do không được bổ suncprotein nên chỉ sau 1 thời gian ngắn lông suy yếu dần và tự rụng đi mà không gây đau hay làm hại da.

Cạo lông mặt thường xuyên có sao không?

Công nghệ hiện đại giúp triệt lông mặt hiệu quả an toàn hơn

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi cũng đang áp dụng công nghệ này rất thành công trong việc trừ khử tận gốc rễ lông mặt và tất cả các vùng khác trên cơ thể. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nên sẽ giúp bạn triệt lông vĩnh viễn an toàn chỉ trong liệu trình ngắn. Đặc biệt, Phú Xuân cam kết bảo hành kết quả triệt lông nên dù sau này nội tiết có thay đổi, tác động của thuốc khiến lông phát triển trở lại thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng – hãy mang thẻ bảo hành đến với Phú Xuân chuyên viên sẽ giúp bạn triệt lại để nhanh chóng sở hữu làn da nhẵn mịn tự nhiên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách triệt lông mặt thay thế cho việc cạo lông mặt không an toàn trước đây, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn thêm nhé!

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *