Cao bí đao có phải bí quyết làm mất tàn nhang tốt nhất?

Banner khuyen maiHot

Tôi bị tàn nhang từ khi 18 tuổi, mặc dù đã áp dụng khá nhiều bí quyết làm mất tàn nhang tại nhà (sản phẩm chính là cao bí đao tự chế) mà tôi thấy những đốm tàn nhang cũng không thuyên giảm được bao nhiêu. Vừa mất thời gian vừa rất nản và không còn tự tin trong giao tiếp, giờ đây tôi thực sự mong muốn tìm kiếm được cách trị tàn nhang nhanh và hiệu quả nhất. Mong được các bác sỹ tư vấn giúp! Như Quỳnh – Thái Nguyên

Xem thêm tại đây:

 

bi-quyet-lam-mat-tan-nhang-1

Tàn nhang khiến các chị em mất tự tin trong giao tiếp

 

Trả lời:

 

Chào bạn Như Quỳnh!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Cao bí đao được các chị em rỉ tai nhau như một bí quyết làm mất tàn nhang cực kỳ hữu hiệu. Tuy nhiên, cách chế cao này mất khá nhiều thời gian và không phải ai cũng thành công khi thực hiện. Chắc hẳn chị em nào cũng hiểu, ranh giới giữa đẹp và xấu thực sự rất mong manh, chỉ 1 sút sai sót trong quá trình chế dược phẩm cũng khiến cho sản phẩm không có tác dụng, thậm chí gây những tổn thương không mong muốn trên da. Vì vậy, nếu sử dụng cao bí đao đã không mang lại hiệu quả như mong muốn, bạn có thể tham khảo những phương pháp khác hiệu quả hơn.

 

Tuy nhiên, các chuyên gia chăm sóc da cũng lưu ý các bạn: Những bí quyết làm mất tàn nhang từ thiên nhiên thực sự không có tác dụng “làm mất” tàn nhang, mà chỉ dưỡng cho da thêm sáng mịn, khiến những đốm tàn nhang có vẻ mờ đi chứ không được loại bỏ hoàn toàn. Muốn tàn nhang không còn “chốn nương thân”, bạn nên nhờ đến sự giúp sức của các công nghệ tiên tiến, trong đó tiêu biểu là công nghệ E light tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

 

bi-quyet-lam-mat-tan-nhang-2

Điều trị tàn nhang tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Công nghệ E Light tác động lên da thông qua hoạt động của chùm ánh sáng sinh học đa sắc, len lỏi vào sâu trong từng tế bào da, làm bong nhẹ nhàng những tế bào hư tổn. Đồng thời, chữa trị tàn nhang bằng tác động ức chế sự hình thành và phát triển của các hắc tố melanine, kích thích tái tạo tế bào da, giúp da luôn sáng hồng mịn màng đầy sức sống.

 

Tùy từng tình trạng tàn nhang cụ thể trên da bạn mà sau khi thăm khám, các bác sỹ sẽ tư vấn liệu trình điều trị thích hợp nhất, giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh tàn nhang gây mất tự tin.

 

Thông tin liên hệ:

 

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *