Cảnh báo nguy cơ nhiễm trùng da khi tự xóa xăm tại nhà

Banner khuyen maiHot

Trào lưu xăm hình nghệ thuật đang ngày càng thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Nhưng như  quy luật tự nhiên, một số hình xăm có xu hướng lỗi mốt và không được ưa chuộng. Tự xóa hình xăm tại nhà là một trong những cách được nhiều bạn trẻ lựa chọn để bỏ đi những hình xăm đã cũ này. Tuy nhiên, không phải cách xóa hình xăm nào cũng hiệu quả và an toàn.

>>> Laser YAG xóa hình xăm hiệu quả không để lại sẹo

canh bao nguy co nhiem trung da khi tu xoa xam tai nha 1

Trào lưu xăm hình nghệ thuật đang thu hút rất nhiều bạn trẻ

 

1. Sử dụng thuốc xóa xăm tại nhà

 

Thuốc xóa xăm trên thị trường hiện đang được bày bán khá rộng rãi, với giá thành cực rẻ: chỉ từ 30 – 50k, bạn đã có thể sử dụng 1 lọ thuốc xóa xăm tại nhà giúp loại bỏ mực xăm trên da rồi. Tuy nhiên, chất lượng các loại thuốc xóa xăm thì thực sự là vấn đề đáng bàn. Hầu hết các thuốc xóa xăm hiện nay đều được nhập lậu từ Trung Quốc, được bán chui lủi, sử dụng 1 thời gian không những không đạt kết quả xóa xăm mà hiệu quả thì khôn lường.

 

canh bao nguy co nhiem trung da khi tu xoa xam tai nha 2

Sử dụng thuốc xóa hình xăm dễ gây tổn thương da

 

Tất cả các loại thuốc xóa xăm đều chứa thành phần lột tẩy rất mạnh, gây bào mòn da, ngứa rát và khó chịu, nặng hơn có thể hình thành sẹo lồi, lở loét và cháy da. Vì vậy, các bác sỹ khuyên bạn nên rất cẩn trọng khi tự xóa xăm tại nhà với thuốc.

 

2. Mài da

 

Mài da là phương pháp tự xóa xăm được thực hiện khi các công nghệ xóa xăm tiên tiến chưa xuất hiện. Những người sở hữu hình xăm thường lấy đá mài, chà xát và miết da để làm mờ mực xăm. Thực tế, các làm này trong 1 vài lần đầu sẽ giúp hình xăm mờ đi, do lớp tế bào chứa hình xăm ở ngoài da bị loại bỏ. Tuy nhiên, bạn không thể chà xát để lại bỏ đến phần tế bào, phần thượng bì và hạ bì để lấy đi hình xăm được. Cách này sẽ rất đau đớn và gây nhiễm trùng da, tạo thành vết thương hở rất khó chịu.

 

canh bao nguy co nhiem trung da khi tu xoa xam tai nha 3

Xóa xăm với Laser Yag tuyệt đối an toàn cho da

 

Thay vì tự xóa xăm tại nhà bằng các phương pháp không an toàn, tiềm ẩn nhiều nguy cơ nhiễm trùng da, hoại tử da, các bác sỹ khuyên bạn nên áp dụng công nghệ xóa xăm với Laser Yag tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chỉ với 1 liệu trình duy nhất, công nghệ Laser sẽ giúp hấp thụ màu an toàn, hiệu quả, phá vỡ liên kết màu mực, biến chúng thành những hạt nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài thông qua hệ bạch huyết.

 

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm Về Dịch Vụ Xóa Xăm

Đăng ký tư vấn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Cảnh báo nguy cơ nhiễm trùng da khi tự xóa xăm tại nhà trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan