Cẩn trọng với các thuốc trị sẹo lõm trôi nổi trên thị trường

Banner khuyen maiHot

Đã có không ít những câu chuyện khóc dở mếu dở khi sử dụng thuốc trị sẹo lõm trôi nổi trên thị trường. Tuy nhiên, việc cảnh báo những nguy cơ tổn thương da từ các loại thuốc này dường như chưa bao giờ cũ. Bởi ưu thế về chi phí và cách thực hiện đơn giản tại nhà, thuốc trị sẹo lõm vẫn được nhiều người lựa chọn như một cứu cánh tối ưu nhất cho làn da.

can trong voi cac thuoc tri seo lom troi noi tren thi truong 1

Đã có không ít những câu chuyện khóc dở mếu dở khi sử dụng thuốc trị sẹo lõm

Các loại thuốc trị sẹo lõm phần lớn được quảng cáo mang lại hiệu quả điều trị 100% chỉ sau 1 – 2 tuần sử dụng mà hoàn toàn không gây hại cho da. Những sản phẩm này có giá trung bình khoảng 400.000 – 500.000 VNĐ/ tuýp, loại tốt hơn có thể dao động khoảng 1,5 – 2 triệu đồng. Tuy nhiên, ngay cả khi sử dụng những loại thuốc trị sẹo lõm tốt nhất, các diễn đàn làm đẹp vẫn không ngớt nhận những kêu ca phàn nàn của các chị em.

1. Sẹo vẫn hoàn sẹo

Nhiều người sử dụng thuốc trị sẹo lõm trong thời gian dài mà không thấy thuốc phát huy tác dụng làm đẹp. Chưa kể tình trạng da bị dị ứng, mẩn ngứa xuất hiện liên tục khiến nhiều người càng mất tự tin trong giao tiếp.

can trong voi cac thuoc tri seo lom troi noi tren thi truong 2

Nhiều người sử dụng thuốc trị sẹo lõm trong thời gian dài mà không thấy thuốc phát huy tác dụng

Chị Lê Hồng Hạnh, chuyên viên Cục sở hữu trí tuệ Hà Nội chia sẻ:

“Mình dùng thuốc trị sẹo lõm được 2 tuần, da thấy trắng hơn, nhưng lại không có hiệu quả nhiều với những vết sẹo lõm, dù sẹo của mình cũng chưa phải trường hợp nặng quá như mấy bạn cùng cơ quan. Chắc sắp tới mình chuyển qua đắp mặt nạ tự nhiên thôi, chứ dùng thuốc đắt quá mà chả thấy hiệu quả cũng nản”.

2. Nguy cơ tổn thương da

Tất cả các loại kem trị sẹo lõm đều chứa thành phần hóa học có phản ứng mạnh trên da. Mặt khác, các loại thuốc này thường chỉ phát huy tác dụng làm đẹp sau khoảng 6 tháng sử dụng thường xuyên. Vì vậy, da bị tác động mạnh trong thời gian dài dễ dẫn đến nguy cơ bỏng rát khó chịu. Một số thuốc trị sẹo lõm trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc xuất xứ còn tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư da rất nguy hiểm.

can trong voi cac thuoc tri seo lom troi noi tren thi truong 3

Tất cả các loại kem trị sẹo lõm đều chứa thành phần hóa học có phản ứng mạnh trên da 

Nếu muốn sử dụng các loại thuốc trị sẹo lõm, tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến bác sỹ da liễu trước khi chăm sóc da bằng bất kỳ sản phẩm nào. Trong trường hợp bạn muốn trị sẹo lõm nhanh chóng mà an toàn tuyệt đối cho da, mời bạn tham khảo phương pháp trị sẹo lõm bằng cách tiêm bổ sung collgen tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Việc cung cấp collagen cho da sẽ giúp những vết sẹo lõm trở nên bằng phẳng mịn màng, đồng thời kích thích tái tạo tế bào da, mang lại cho bạn làn da tươi trẻ đầy sức sống.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *