Cải thiện tướng số với phương pháp hạ gò má cao

Banner khuyen maiHot

Từ lâu theo quan niệm dân gian, tướng phụ nữ gò má cao đã không được người khác phái hay những người lớn tuổi dễ dàng ưng nhận. Vì vậy, mong muốn hạ gò má cao để thay đổi vận mệnh, tướng số là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ không may sở hữu loại gò má này.

 

 

cai thien tuong so voi phuong phap ha go ma cao 1

Phụ nữ tướng gò má cao thường tình duyên lận đận

 

1. Vì sao nên hạ gò má cao

 

– Về mặt tướng số:

 

Các cụ ta từ xưa đã quan niệm phụ nữ gò má cao là tướng sát chồng, ương bướng và khó dạy bảo. Vì vậy, phụ nữ gò má cao thường rất lận đận trong chuyện tình duyên dù trong số họ có nhiều người có tính cách nhu mì, hòa nhã.

 

– Về mặt thẩm mỹ:

 

Tướng gò má cao thường làm cho khuôn mặt bạn trở nên xương, thô và rất góc cạnh. Đồng thời, gò má cao khiến bạn mất đi phần nào sự nữ tính, đáng yêu. Những người sở hữu gò má cao cũng thường nhìn già trước tuổi và kém tự tin so với những người phụ nữ bình thường khác.

 

cai thien tuong so voi phuong phap ha go ma cao 2

Tướng gò má cao khiến các chị em phụ nữ mất đi sự tự tin

 

2. Hạ gò má cao như thế nào?

 

Hiện nay, với sự phát triển của nền y học thẩm mỹ hiện đại, các phương pháp nâng hạ gò má cao đã đảm bảo được cả tính thẩm mỹ và an toàn tuyệt đối. Trong đó phải kể đến phương pháp nâng hạ gò má nội soi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với đội ngũ y bác sỹ có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho hàng nghìn khách hàng với gò má đẹp cân đối, tự nhiên.

 

cai thien tuong so voi phuong phap ha go ma cao 3

Hạ gò má cao giúp bạn cải thiện vận mệnh và tướng số

 

Công nghệ hạ gò má cao sử dụng sóng siêu âm cắt hạ gò má cao rất nhẹ nhàng, ít xâm lấn, không để lại sẹo. Đây chỉ là 1 tiểu phẫu nên được thực hiện nhanh chóng và an toàn tuyệt đối, mang lại hiệu quả vĩnh viễn chỉ sau 1 liệu trình duy nhất.

 

Với phương pháp hạ gò má cao tiên tiến tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn có thể hoàn toàn tự tin với khuôn mặt cân đối, hài hòa, cải thiện cả về tâm lý và quan niệm tướng số theo cách nhìn nhận của dân gian.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Cải thiện tướng số với phương pháp hạ gò má cao trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan