Cải thiện dáng mũi với kẹp nâng mũi – nên hay không?

Banner khuyen maiHot

Thật dễ dàng để tìm kiếm một chiếc kẹp để cải thiện dáng mũi trên thị trường. Với những lời quảng cáo như cải giúp mũi thanh tú, thon gọn chỉ sau 1 – 2 tuần sử dụng, những chiếc kẹp này đã hứa hẹn những lợi ích mà không ít chị em khao khát.

 

cai thien dang mui voi kep nang mui 1

Dáng mũi cao thanh tú giúp khuôn mặt bạn ưa nhìn hơn

 

Nhắc đến phẫu thuật để cải thiện dáng mũi khiến nhiều chị em e ngại về kết quả thẩm mỹ, tính an toàn, tốn kém chi phí… Đây chính là cơ hội để những kẹp nâng mũi lên ngôi và tràn lan nhanh chóng trên thị trường.

 

Choáng ngợp với kẹp nâng mũi chỉ có giá từ 30.000 – 80.000 VNĐ, nhiều chị em đã không ngần ngại mua cho mình và khuyến khích cả bạn bè xung quanh để cùng đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên, sự thật về tác dụng của kẹp nâng mũi thế nào thì chỉ những người đã kinh qua rồi mới thấu.

 

cai thien dang mui voi kep nang mui nen hay khong 3

Kẹp nâng mũi tràn lan trên thị trường với giá rẻ như bèo

 

Chị Trương Thị Linh – Thái Bình chia sẻ:

 

Mũi mình vừa tẹt vừa to, đi mua mỹ phẩm, chị chủ quán bảo thử sử dụng kẹp nâng mũi để cải thiện dáng mũi cho đẹp. Mình thấy rẻ  nên mua về dùng luôn. Sau 1 tuần, đẹp đâu chẳng thấy, thấy da 2 bên cánh mũi cứ sần sùi thô ráp khó chịu. Cánh mũi đúng là nhỏ hơn, nhưng chỉ nhỏ hơn … ngay sau khi tháo kẹp thôi. Mình thấy da mũi xấu thấy ghê quá nên bỏ đi rồi.

 

Không chỉ có chị Linh, rất nhiều chị em sau khi sử dụng kẹp  nâng mũi 1 thời gian, đẹp đâu không thấy, chỉ thấy da mũi càng thêm thô ráp khó chịu nên không dám dùng nữa.

 

Theo các bác sỹ chuyên khoa, dáng mũi mỗi người thế nào là do xương mũi và sụn mũi quy định. Các tác động bên ngoài không thể thay đổi hay giúp cải thiện dáng mũi. Vì vậy, nếu không muốn phẫu thuật chỉnh hình dáng mũi, bạn chỉ có cách trang điểm thường xuyên để che bớt khuyết điểm về chiếc mũi chưa hoàn hảo.

 

cai thien dang mui voi kep nang mui nen hay khong 2

Cải thiện dáng mũi đã trở nên cực đơn giản tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Các bác sỹ cũng cho hay, hiện tại công nghệ phẫu thuật chỉnh hình dáng mũi đã được chuyển giao trực tiếp từ các Bệnh viện hàng đầu tại Hàn Quốc, giúp chị em sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo cách đơn giản nhất ngay tại Việt Nam.

 

Một trong những đơn vị đầu tiên tiếp nhận chuyển giao và áp dụng thành công tuyệt đối công nghệ nâng mũi Hàn Quốc là thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất, bạn sẽ hoàn toàn tự tin về chiếc mũi đẹp hoàn hảo, hài hòa với khuôn mặt. Đây là phương pháp cải thiện dáng mũi an toàn tuyệt đối, hiệu quả tích cực nhất hiện nay.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Cải thiện dáng mũi với kẹp nâng mũi – nên hay không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan