Cách xóa xăm không để lại sẹo bạn biết chưa?

10:49 am
Banner khuyen maiHot

Xăm hình nghệ thuật là trào lưu khá phổ biến với giới trẻ ngày nay. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, vì nhiều lí do hình xăm không còn phù hợp với hoàn cảnh nữa, lúc này, việc tìm cách xóa xăm không để lại sẹo là điều mà nhiều người mong muốn. Vậy, bạn đã biết đến phương pháp xóa xăm không để lại sẹo chưa? Cùng tìm hiểu thông qua những câu hỏi dưới đây nhé.

Xem thêm tại đây

Cảnh báo nguy cơ nhiễm trùng da khi tự xóa xăm tại nhà

xóa xăm

Đâu là cách xóa xăm an toàn không để lại sẹo?

1. Xóa xăm tại nhà có nên không?

Với những nguyên liệu tự nhiên như muối, đá mài, lô hội.…các bạn cũng có thể tự xóa xăm tại nhà. Tuy nhiên, những phương pháp này không hề mang lại hiệu quả và nếu lạm dụng có thể dẫn đến nổi mụn, dị ứng hoặc nặng hơn có thể dẫn dến ung thư da. Cuối cùng, thay vì hình xăm được loại bỏ là những vết sẹo lồi dị dạng mà màu mực xăm vẫn còn lốm đốm. Vì vậy, xóa xăm tự nhiên tại nhà không được coi là phương pháp hiệu quả.

xóa xăm 2

Xóa xăm tại nhà có thể dẫn đến sẹo lồi

2. Làm thế nào để xóa xăm không để lại sẹo?

Theo các chuyên gia đánh giá, Laser YAG là công nghệ xóa xăm không để lại sẹo tiên tiến nhất hiện nay. Các tia Laser này, khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia giúp loại bỏ hoàn toàn màu mực xăm không gây xâm lấn da nên đảm bảo không để lại sẹo trên da.

xóa xăm 4

Xóa xăm không để lại sẹo với công nghệ Laser YAG

3. Laser YAG có ưu điểm gì?

Xóa xăm với công nghệ Laser YAG có những ưu điểm vượt trội như:

– Loại bỏ hoàn toàn hình xăm: với những bước sóng thông minh, khi xóa xăm, các tia Laser YAG sẽ xuyên sâu vào lớp biểu bì giúp xóa tất cả các hình xăm với màu sắc, kích thước, độ nông sâu khác nhau một cách triệt để.

– Xóa xăm nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng: một liệu trình xóa xăm kéo dài trong khoảng 30 phút và sau khi xóa xăm, bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

– Không đau, không để lại sẹo: Laser YAG với những bước sóng thông minh, chỉ tác động vào hình xăm giúp loại bỏ màu mực xăm nên không hề gây tổn thương da, không để lại sẹo sau xóa xăm. Trước khi tiến hành xóa xăm, các chuyên viên sẽ bôi tê vùng xăm giúp khách hàng thoải mái trong khi chiếu Laser xóa xăm.

xóa xăm 5

Laser YAG là công nghệ xóa xăm được nhiều khách hàng tin tưởng

4. Xóa xăm bằng Laser YAG có an toàn không?

Laser YAG là cách xóa hình xăm đã được Cục quản lý Thực Phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về sự hiệu quả và độ an toàn và cấp giấy phép sử dụng rộng rãi trong điều trị da cũng như xóa xăm nên đảm bảo tuyệt đối an toàn với cơ thể.

5. Một hình xăm bị loại bỏ hoàn toàn trong bao lâu?

Tùy thuộc vào diện tích hình xăm các bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình xóa xăm phù hợp, thường là từ 5-10 buổi, mỗi lần xóa xăm cách nhau từ 2-3 tuần. Sau liệu trình xóa xăm cụ thể với từng khách hàng, màu mực xăm sẽ bị loại bỏ hoàn toàn.

xóa xăm 3

Hình xăm bị loại bỏ hoàn toàn sau khi kết thúc liệu trình

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện là đơn vị ứng dụng  công nghệ Laser YAG đầu tiên và xóa xăm thành công cho hàng trăm khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết thị y tế tiên tiến, hiện đại, đảm bảo loại bỏ hoàn toàn hình xăm và không để lại sẹo trên da, mang lại vẻ đẹp như ban đầu cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ xóa xăm Laser YAG, mời bạn liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Xem thêm:>>> Những lưu ý khi xóa xăm an toàn tại nhà

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Cách xóa xăm không để lại sẹo bạn biết chưa? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan