Cách xóa hình xăm trên người tốt nhất 2014

9:25 am
Banner khuyen maiHot

Khi không còn muốn giữ hình xăm mọi người thường nghĩ đến việc xóa đi. Tuy nhiên, không phải cách xóa hình xăm trên người nào cũng tốt. Một số phương pháp dùng axit, tinh chất tự nhiên…không xóa xăm triệt để mà còn gây biến chứng cho da. Chính vì thế, không ít khách hàng gửi thư về thammyvienphuxuan@gmail.com để xin tư vấn cách xóa xăm tốt nhất cho mình.

Xem thêm tại đây: Làm thế nào xóa hình xăm không để lại sẹo thưa bác sĩ?

Cách xóa hình xăm trên người nào tốt nhất hiện nay?

Xăm hình được nhiều người ưa chuộng

Em không muốn giữ những hình xăm trên cánh tay nữa nên tự ý mua axit về nhà để xóa. Kết quả mực xăm không hết còn khiến da bị bỏng để lại sẹo. Giờ còn 1 hình nữa ở cổ tay em muốn xóa nốt nên nhờ tư vấn phương pháp tốt nhất. (Mỹ Lệ – Ba Vì – Hà Nội)

Tại sao xóa xăm bằng công nghệ cao vẫn bị sẹo ạ? Em thấy mấy bạn em đi xóa xăm  bằng công nghệ về bị sẹo lồi ghê quá. Rất mong tư vấn sớm giúp em. (Phương Đông – Ninh Bình)

Thẩm mỹ có thể tư vấn giúp em cách xóa hình xăm trên người nhanh nhất được không? Em xăm nhiều hình quá giờ vì chúng mà e là không lấy được vợ. Gia đình người yêu em khá gia giáo nên hơi thành kiến với những người xăm trổ như em. Vì thế, em muốn xóa trước khi đến gia mắt để sang năm tính chuyện cưới xin. Em cảm ơn nhiều ạ! (Thanh Phúc – Hải Dương)

Cách xóa hình xăm trên người nào tốt nhất hiện nay?

Xóa xăm tại nhà dễ bị sẹo lồi xấu xí

Trả lời:

Chào các bạn!

Trên đây là một loạt các câu hỏi xung quanh vấn đề tìm cách xóa hình xăm trên người tốt nhất. Về những thắc mắc này, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xăm hình là một nghệ thuật tạo hình cơ thể độc đáo, mang lại vẻ đẹp cá tính cho người sở hữu.Tuy nhiên, nếu xăm quá nhiều hoặc những hình ảnh nhạy cảm thì chúng cũng gây không ít khó khăn cho bạn trong cuộc sống, công việc. Chính vì vậy, buộc nhiều người phải xóa hình xăm đó đi để sở hữu làn da như bình thường.

Trên thực tế, xăm hình thì dễ, thực hiện nhanh chi phí ít nhưng xóa xăm thì là vấn đề nan giải, tốn cả thời gian và tiền bạc. Hơn nữa, không phải cách xóa hình xăm trên người nào cũng mang lại hiệu quả cao. Với biện pháp xóa xăm bằng axit, đá mài, kim khêu mực….không những không loại bỏ được mực mà còn khiến da bị tổn thương để lại sẹo xấu. Do đó trường hợp của bạn Mỹ Lệ – Ba Vì bị sẹo sau xóa xăm là chuyện rất bình thường. Bạn cần ngưng ngay lại và chuyển sang áp dụng bằng công nghệ cao nhé!

Công nghệ xóa xăm tốt nhất, nhanh nhất hiện nay?

Công nghệ xóa xăm bằng Laser Yag chính là phương pháp xóa hình xăm tốt nhất đáp ứng được tiêu chí, xóa xăm triệt để – an toàn – không để lại sẹo. Vì công nghệ sử dụng bước sóng linh hoạt từ 1064nm – 532nm có khả năng hấp thụ mực xăm ngay trên bề mặt và sâu bên trong da giúp da tái sinh tươi sáng nhẵn mịn hơn.

Cách xóa hình xăm trên người nào tốt nhất hiện nay?

Công nghệ Laser Yag xóa xăm hiệu quả an toàn nhất

Tại sao xóa xăm bằng công nghệ cao vẫn để lại sẹo?

Xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag đảm bảo không đau, không để lại sẹo và nhanh bình phục da. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp bị sẹo lồi xấu xí nguyên nhân do bác sĩ không giỏi, chưa có kinh nghiệm điều trị nên điều chỉnh bước sóng laser quá cao dẫn đến bỏng và gây sẹo. Hơn nữa, một phần do chính khách hàng không để ý chăm sóc da sau xóa xăm nên bị sẹo xấu. Chính vì thế, bạn hãy chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện xóa xăm cho mình nhé!

Như vậy, Laser Yag chính là công nghệ xóa xăm tốt nhất hiện nay các bạn có thể tham khảo để loại bỏ hình xăm không mong muốn trên cơ thể nhé! Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi sẽ giúp các bạn có làn da đẹp như bình thường và tự tin trong mọi hoàn cảnh nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Xem thêm:>>> Hình xăm chữ đẹp nhất thế giới, nghệ thuật tattoo

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Cách xóa hình xăm trên người tốt nhất 2014 trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan