Cách xăm lông mày 3D thực hiện như thế nào?

Banner khuyen maiHot

 

Em nghe nói hiện nay cách xăm lông mày 3D là cho kết quả đẹp nhất hiện nay. Nhưng em tò mò không biết thực hiện như thế nào? Thẩm mỹ có thể tư vấn giúp em được không? (Hoài An – Bắc Ninh)

Xem thêm tại đây:

 

Trả lời:

 

Chào bạn Hoài An!

 

Chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Hiện nay, cách xăm lông mày 3D được đánh già là mang lại hiệu quả cao, cho dáng mày đẹp tự nhiên nhất. Sự ra đời của cách xăm lông mày 3D này thay thế hoàn toàn cho cách phun xăm mày truyền thống trước đây. Bởi, nó sử dụng thiết bị phun thêu có đầu kim siêu nhỏ, không gây đau, gây sưng và chảy máu. Đồng thời cho kết quả dáng mày đẹp tự nhiên mềm mại nhất. Và là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi tiếp cận dịch vụ phun thêu.

 

Cách xăm lông mày 3D thực hiện như thế nào?

Chuyên gia vẽ tạo kiểu trước khi thực hiện thêu mày

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện cũng đang ứng dụng thành công cách xăm lông mày 3D này và làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính. Khi đến xăm mày, chuyên gia sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng lông mày và tư vấn kiểu dáng mày phù hợp nhất với khách hàng. Sau đó làm sạch da vùng mày, bôi tê và áp dụng kỹ thuật xăm lông mày 3D đặc biệt chỉ có tại Phú Xuân, tỉ mỉ thêu từng sợi lông mày 3D mềm mỏng tự nhiên, có gốc có ngọn giống như lông mày thật và một dáng mày hài hòa với gương mặt, hợp mốt theo xu hướng của thời đại.

 

Cách xăm lông mày 3D với nhiều ưu điểm vượt trội giúp thêu đẹp hơn tự nhiên hơn và rất thật. Nó là bước tiến mới trong công nghệ phun xăm hiện nay, giúp nhiều khách hàng hoàn thiện đường nét thẩm mỹ trên khuôn mặt thay thế cho việc trang điểm hằng ngày.

 

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến với chúng tôi để thực hiện xăm mày 3D đẹp như ý. Mọi thông tin chi tiết về cách xăm lông mày 3D bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám, tư vấn miễn phí.

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *