Cách triệt lông vĩnh viễn không lo kích ứng da

10:23 am
Banner khuyen maiHot

Hiệu quả của phương pháp tẩy lông tại nhà rất thấp mà còn dễ làm cho da bị tổn thương kích ứng. Vì thế, eva luôn mong muốn tìm được cách triệt lông vĩnh viễn có thể đảm bảo sự an toàn cho da. Vậy biện pháp nào đáp ứng được hết những đòi hỏi này của khách hàng?

Cách triệt lông vĩnh viễn không lo kích ứng da

Lông nhiều khiến bạn thiếu tự tin

Trước nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong việc triệt lông. Các nhà khoa học đã không ngừng cố gắng nghiên cứu và cho ra đời những thế hệ máy công nghệ triệt lông làm tốt việc này. Trong đó, thế hệ IPL 6G hội tụ đầy đủ những tính năng ưu việt của một công nghệ triệt lông tiên tiến, đồng thời đáp ứng được đòi hỏi của khách hàng trong việc triệt lông là loại bỏ lông vĩnh viễn, không gây kích ứng da. Cách triệt lông vĩnh viễn này cũng đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng minh về sự hiệu quả, an toàn cấp phép sử dụng trên toàn thế giới.

Cách triệt lông vĩnh viễn không lo kích ứng da

Công nghệ hiện đại giúp triệt lông vĩnh viễn

So với các cách triệt lông vĩnh viễn đi trước, IPL 6G ra đời sau nên khắc phục triệt để những hạn chế mà công nghệ cũ chưa làm được. Đồng thời, chúng còn tích hợp thêm khả năng làm dịu da khi triệt nên không đau. Bên cạnh đó, tần sóng ánh sáng linh hoạt ngoài cơ chế triệt lông tận gốc thì còn giúp trị viêm chân lông, loại bỏ hắc sắc tố thâm sạm nên vùng da trị liệu sáng hơn hẳn sau 1 liệu trình triệt lông.

Cách triệt lông vĩnh viễn không lo kích ứng da

Tự tin hơn với làn da nhẵn mịn sau triệt lông

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, bên cạnh những công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng E light, Diode Laser cũng đã cập nhật ứng dụng triệt lông mới nhất từ Hoa Kỳ là IPL 6G. Với công nghệ hiện đại – sử dụng tần sóng sinh học lành tính – kết hợp thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn giỏi – cam kết triệt sạch lông chỉ trong 5-7 buổi mà không gây đau hay bất cứ kích ứng nào cho da. Sau triệt lông, bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng có thể về nhà ngay và sinh hoạt nhẹ nhàng bình thường. Song để kết quả triệt lông như ý thì khách hàng lưu ý chăm sóc vùng trị liệu theo đúng chỉ dẫn của chuyên gia. Bạn có thể trực tiếp tới Phú Xuân để được tư vấn kỹ hơn về cách triệt lông vĩnh viễn bằng IPL 6g này.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *