Cách triệt lông vĩnh viễn bằng IPL 6G có cho kết quả vĩnh viễn không?

2:00 pm
Banner khuyen maiHot

Em muốn hỏi cách triệt lông vĩnh viễn bằng IPL 6G có cho kết quả vĩnh viễn không ạ? Em nghe công nghệ này mới quá không biết hiệu quả như thế nào nên muốn hỏi rõ. Chứ không đi triệt về lông lại mọc tiếp phiền phức lắm ah. Mong được tư vấn sớm. (Thanh Tuyền – Hải Phòng)

Cách triệt lông vĩnh viễn bằng IPL 6G có cho kết quả vĩnh viễn không?

Công nghệ cao giúp triệt lông vĩnh viễn không hại da

Trả lời:

Chào bạn Thanh Tuyền!

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ triệt lông mới ra đời giúp khách hàng loại bỏ lông vĩnh viễn an toàn. Công nghệ IPL 6G là thế hệ máy triệt lông ra sau nên có thể nhiều người chưa biết đến bằng Diode Laser hay E light. Song đây lại chính là cách triệt lông vĩnh viễn tốt nhất mà những ai từng trải nghiệm rồi đều thấy. Bởi ngoài tính năng triệt lông thông thường thì IPL 6G còn tích hợp khả năng trị viêm chân lông và làm sáng da. Cho nên chị em rất thích áp dụng triệt lông bằng công nghệ này để có làn da đẹp như ý.

Cách triệt lông vĩnh viễn bằng IPL 6G có cho kết quả vĩnh viễn không?

Mang lại vẻ đẹp tươi sáng cho làn da

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, ngoài những cách triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cũ, cũng đã cập nhật thế hệ máy triệt lông IPL 6G vào làm đẹp cho khách hàng. Đặc biệt, với đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm có thể giúp bạn xử lý nang lông tận gốc mà không gây đau rát, bỏng hay biến chứng nào cho sức khỏe. Với tần sóng năng lượng RF lưỡng cực sẽ tác động vào sâu bên trong gốc lông để bóc tách toàn bộ lớp màng mỡ bao quanh chân lông. Ngoài ra, còn chặn luôn đường cung cấp thức ăn nuôi lông, nên chúng không có dinh dưỡng phát triển suy yếu dần và rụng đi theo mỗi lần trị liệu mà không cần tác động mạnh. Không những thế chúng còn hấp thu triệt để hắc sắc tố thâm sạm và xử lý ổ viêm nhiễm gây ra tình trạng thô lỗ chân lông, kích thích tái tạo da đẹp hơn. Chỉ sau 5-7 buổi triệt lông bằng công nghệ này sẽ loại bỏ lông vĩnh viễn mà không phải lo triệt lại nhé!

Do đó, bạn Thanh Tuyền không phải quá lo lắng về kết quả triệt lông của IPL 6G. Thẩm mỹ viện Phú Xuân có thể cam kết bảo hành kết quả trọn đời cho bạn khi đến Phú Xuân triệt lông trọn gói bằng IPL 6G. Sau triệt lông bạn sẽ có làn da đẹp tự tin khi diện đồ và giao tiếp. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân. Nếu cần thêm thông tin chi tiết, bạn có thể gọi 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân tư vấn và thăm khám miễn phí về cách triệt lông vĩnh viễn này!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *