Cách triệt lông nách vĩnh viễn không gây đau và thâm nách

1:19 pm
Banner khuyen maiHot

Em muốn được tư vấn cách triệt lông nách vĩnh viễn không gây đau và thâm nách ạ. Trước em hay dùng nhíp nhổ lông nách, thấy cổ thì mỏi, nách thì đau và có hiện tượng thâm nách, lỗ chân lông thô nữa. Giờ da nách xấu lắm nên em cũng không tự tin mặc áo sát nách nữa. Em cảm ơn nhiều ah! (Hồng Ngát – Phú Thọ)

Cách triệt lông nách vĩnh viễn không gây đau và thâm nách

Công nghệ cao giúp triệt lông hiệu quả

Trả lời:

Chào bạn Hồng Ngát!

Phụ nữ ai cũng có nhu cầu làm đẹp để hoàn thiện bản thân ngày càng xinh đẹp. Vì thế, chúng ta thấy mọi người rất chăm chút cho làn da, mái tóc của mình. Nếu như làn da bị rậm lông ngay lập tức eva tìm cách triệt bỏ. Thường vùng mà chị em chú ý tẩy lông nhiều nhất là nách. Bởi vì chỉ khi nách sạch lông chị em mới tự tin mặc áo bó, sát nách. Đồng thời, mọi người muốn xử lý vùng này vì không muốn lông nách tạo điều kiện cho mùi hôi hoành hành. Do đó, dễ hiểu vì sao phụ nữ áp dụng bất cứ cách nào để khử lông vùng nách trên cơ thể. Ngay cả áp dụng nhổ lông bằng nhíp gây đau rát, thâm nách, lỗ chân lông thô thì mọi người vẫn chấp nhận. Tuy nhiên, một số người sau thời gian dùng nhíp hay dao cạo xử lý lông không hiệu quả nên cảm thấy chán nản, buông xuôi. Từ đó, nảy sinh tâm lý muốn thay thế bằng cách triệt lông nách vĩnh viễn khác hiệu quả an toàn hơn.

Cách triệt lông nách vĩnh viễn không gây đau và thâm nách

Nách sạch nhẵn lông sau áp dụng triệt lông bằng công nghệ cao

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ triệt lông hiện đại, trong đó có công nghệ IPL 6G có thể thổi bay tận gốc lông cứng đầu mà không gây bất cứ biến chứng nào. Thậm chí, công nghệ này sử dụng năng lượng sinh học IPL có khả năng hấp thu hắc sắc tố thâm sạm tại vùng da dưới cánh tay. Đồng thời, trị viêm chân lông cực kỳ nhạy nên sau triệt lông còn giúp da tươi sáng mịn màng hơn. Hầu như khách hàng nào trải nghiệm cách triệt lông nách vĩnh viễn bằng IPL 6G này cũng cảm thấy hài lòng về kết quả đạt được.

Và để trải nghiệm cách triệt lông nách vĩnh viễn an toàn này, bạn hãy đến ngay Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Các chuyên gia thẩm mỹ sẽ giúp bạn tẩy lông nách tận gốc, không mọc lại, tránh hiện tượng thâm da và lỗ chân lông thô. Hoặc bạn có thể gọi điện tới số 094 681 7777 để được tư vấn cụ thể.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *