Cách triệt lông hiệu quả không đau bằng dao cạo

2:06 pm
Banner khuyen maiHot

Một biện pháp xử lý nang lông nhanh được nhiều người áp dụng là dùng dao cạo. Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều người thì biện pháp này nếu làm không cẩn thận lông không hết còn xước da, đau rát…Vì thế, chuyên mục làm đẹp sẽ hướng dẫn bạn cách triệt lông hiệu quả không đau bằng dao cạo này.

Cách triệt lông hiệu quả không đau bằng dao cạo

Triệt lông bằng dao là lựa chọn của nhiều chị em

Một yếu tố quyết định tới sự hiệu quả của phương pháp tẩy lông bằng dao là chất lượng dao bạn dùng. Nếu dao quá cùn thì lông không hết mà da còn tổn thương. Còn nếu dao thật sắc bén thì lông đi nhanh nhưng cũng có nguy cơ làm xước da chảy máu nếu không cẩn thận. Vậy làm sao để cách triệt lông hiệu quả không đau bằng dao cạo? Chuyên mục làm đẹp qua một thời gian tìm hiểu và sưu tầm được mẹo tẩy lông bằng dao không gây đau như sau:

Cách triệt lông hiệu quả không đau bằng dao cạo

Có thể dùng thêm kem để cạo không đau

Nếu trường hợp bạn cạo lông quá dài và rậm thì điều đầu tiên là hãy vệ sinh cho sạch vùng da này. Tiếp theo, hãy dùng sản phẩm bôi trơn như kem cạo lông, râu..hay dùng những sản phẩm có tác dụng tương tự như dầu xả, kem đánh răng…Ngoài ra, có thể sử dụng cả chế phẩm thiên nhiên như dầu dừa, dầu oliu…giúp da mềm và trơn hơn khi đưa lưỡi dao trên bề mặt da. Sau khi đã thực hiện làm da mềm, trơn hơn thì bắt đầu dùng dao để cạo xuôi theo chiều lông mọc (nên nhớ chọn dao có lưỡi sắc, thực hiện đưa dao thật nhẹ nhàng để tránh tổn thương). Nếu bạn tuân thủ những nguyên tắc trên thì chắc chắn cạo lông bằng dao là cách triệt lông hiệu quả không gây đau.

Cách triệt lông hiệu quả không đau bằng dao cạo

Cách triệt lông hiệu quả bằng công nghệ cao

Trên đây là cách triệt lông hiệu quả không đau bằng dao cạo. Song với biện pháp này nang lông chỉ được dọn dẹp tạm thời trong 1 khoảng thời gian ngắn, không duy trì kết quả lâu dài. Do đó, bạn có thể tham khảo cách triệt lông vĩnh viễn bằng IPL 6G. Đây là thế hệ triệt lông của Mỹ được thẩm mỹ viện Phú Xuân tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài cho nên mang lại hiệu quả cao an toàn như ý. Khi bạn triệt chuyên gia sẽ bôi một lớp gel lạnh lên bề mặt da để giúp bạn không có cảm giác đau rát. Sau đó căn chỉnh bước sóng phù hợp với tình trạng nang lông để triệt lông nhẹ nhàng nhất. Chỉ sau 5-7 buổi có thể giúp bạn trừ khử vĩnh viễn những sợi lông cứng đầu nhất trên cơ thể, cho làn da đẹp không còn nang lông.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *