Cách triệt lông chân vĩnh viễn không gây ngứa da

10:31 am
Banner khuyen maiHot

Ngoài sự hiệu quả, khi áp dụng bất kỳ cách triệt lông chân nào chị em cũng muốn chúng an toàn cho da. Đặc biệt, khi triệt xong không được gây ngứa nổi mụn nhọt làm lỗ chân lông thô. Vậy cách triệt lông chân vĩnh viễn nào có thể đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu này?

Cách triệt lông chân vĩnh viễn không gây ngứa da

Lông chân rậm cũng khiến cho sao nổi tiếng xấu xí

Khi bị rậm lông, chị em không mong muốn gì nhiều ngoài việc tìm được cách triệt lông chân vĩnh viễn, an toàn cho mình. Nhưng trên thực tế, các cách tẩy lông tại nhà hầu như không thể giúp bạn xử lý lông chân hiệu quả. Hơn nữa, chúng có thể khiến da bị tổn thương, vàng lông, viêm chân lông, ngứa ngáy khó chịu trong cả thời gian dài. Do đó, việc triệt lông chân bằng cách nào tốt là chủ đề mà chị em tham gia bàn luận rất sôi nổi: Hương Lan – Hà Nội cho biết: “Mình triệt lông chân bằng nguyên liệu tự nhiên hoài mà không hết lông. Ghét nhất là triệt lông còn gây ngứa ngáy, nổi mụn đỏ nữa chứ. Mình chỉ mong muốn làm sao có cách triệt lông chân vĩnh viễn để không bị biến chứng như vừa nói.”

Cách triệt lông chân vĩnh viễn không gây ngứa da

Triệt lông chân tại nhà không mang hiệu quả cao, gây đau, ngứa ngáy

Nắm bắt được nhu cầu triệt lông an toàn ngày càng cao của chị em phụ nữ, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều loại máy công nghệ có khả năng tẩy lông triệt để như IPL 6G, Diode Laser, E light…Trong đó, thế hệ IPL 6G ra đời sau được đánh giá là cách triệt lông chân vĩnh viễn tốt nhất hiện nay. Bởi chúng là dòng máy triệt lông tích hợp được cả tính năng làm sạch lông, trị viêm chân lông và có thể hấp thu triệt để hắc sắc tố giúp làm đẹp da như ý. Phương pháp này có thể áp dụng được cho tất cả các vùng trên cơ thể như chân, tay, mặt bụng hay vùng kín…Do đó, dù bạn bị rậm lông vùng nào thì cũng có thể loại bỏ được. Với công nghệ IPL 6G da bạn sẽ nhẵn mịn, tươi sáng hơn sau 1 liệu trình triệt lông ngắn bằng IPL 6G.

Cách triệt lông chân vĩnh viễn không gây ngứa da

Công nghệ cao giúp triệt lông chân hiệu quả, an toàn nhất

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, cũng đang áp dụng cách triệt lông chân vĩnh viễn bằng IPL 6G này. Với đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn thăm khám xác định mức độ rậm lông chân một cách cụ thể. Từ đó, tư vấn liệu trình triệt lông phù hợp giúp rút ngắn thời gian trị liệu xuống thấp nhất. Tiếp theo, chuyên gia sẽ giúp bạn làm sạch nang lông chân, bôi một lớp gel lạnh để giảm đau rát khi triệt. Do năng lượng RF được cài đặt ở tần sóng phù hợp với da, hơn nữa chúng chỉ tác động ở vùng gốc lông để bóc tách lớp màng mỡ bao quanh chân lông, để loại bỏ lông vĩnh viễn khỏi da. Chứ loại sóng này không gây xâm lấn sang vùng lân cận nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không có hiện tượng ngứa ngáy như áp dụng bằng cách triệt lông thủ công tại nhà. Đặc biệt, chuyên gia còn tận dụng khả năng hấp thu hắc sắc tố của IPL và tác dụng trị viêm để giúp khách hàng làm sáng da. Cho nên, áp dụng cách triệt lông chân vĩnh viễn bằng IPL 6G là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *