Cách trị thâm sau mụn nào hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Sau khi điều trị mụn, mụn của cháu tuy hết nhưng lại xuất hiện các vết thâm. Vậy có cách trị thâm sau mụn nào hiệu quả không ạ? (Thu Phương – Ninh Bình)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Thu Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi cách trị thâm sau mụn của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

cach tri tham sau mun

Trị vết thâm sau mụn hiệu quả bằng ánh sáng E-light

Trong nhiều nguyên nhân hình thành vết thâm, nguyên nhân chủ yếu là do việc nặn mụn và điều trị mụn không đúng cách. Chữa trị mụn không đúng cách sẽ làm tổn thương sâu đến vùng da bị mụn, khiến kết cấu tế bào ở vùng này bị huỷ hoại và tổn thương, từ đó xuất hiệncác vết thâm trên da.

Để trị vết thâm sau mụn hiệu quả, bạn nên điều trị bằng công nghệ Elight. Đây được đánh giá là cách trị vết thâm mụn hiệu quả đã vượt qua sự kiểm định khắt khe của các chuyên gia đầu ngành. Ngay từ khi công nghệ này ra đời, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã ứng dụng để làm đẹp hiệu quả cho khách hàng.

Công nghệ trị vết thâm Elight sử dụng sức mạnh cộng hưởng của sóng điện từ RF và năng lượng quang học IPL mang lại hiệu quả trị vết thâm lên đến 95% nhờ khả năng phá vỡ các tế bào vết thâm và hấp thụ để loại bỏ chúng hoàn toàn.

Bên cạnh đó,cách trị vết thâm sau mụn bằng Elight còn đảm bảo an toàn, không gây hại đến vùng da xung quanh bởi ánh sáng E-light với sóng RF chỉ tác động vào vùng cần điều trị  mà không tác động tới các tế bào lân cận.

Elight khi tác động vào sâu trong hạ bì để loại bỏ vết thâm còn kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen, cho làn da sáng mịn tự nhiên.

Vì vậy bạn Thu Phương hoàn toàn có thể yên tâm khi áp dụng cách trị thâm sau mụnbằng công nghệ Elight. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Cách trị thâm sau mụn nào hiệu quả? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan