Cách trị sẹo do mụn trứng cá để lại

Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Mặt em có khá nhiều mụn trứng do chủ quan nên em đã tự nặn mụn nên để lại khá nhiều sẹo rỗ. hic. Mụn chữa đã khó giờ xử lý hậu quả sẹo để lại do mụn lại càng khó hơn, em không biết can thiệp như thế nào. Rât mong tư vấn giúp em cách trị sẹo do mụn để lại hiệu quả. (An Nhiên – Hải Phòng)

Trả lời:

Bạn An Nhiên thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mụn là một trong những nguyên nhân gây mất thẩm mỹ và là nỗi ám ảnh khiến nhiều chị em cảm thấy mệt mỏi. Việc điều trị mụn không cẩn thận rất dễ gây tình trạng sẹo lõm, sẹo thâm..Mà điều trị sẹo do mụn để lại sau điều trị này lại không hề đơn giản. Lúc này cần phải áp dụng công nghệ cao vào điều trị và kiên trì thực hiện theo liệu trình.

cach-tri-seo-do-mun

Vĩnh biệt sẹo mụn bằng công nghệ cao

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ mesotherapy sẽ giúp loại bỏ sẹo do mụn để lại sau điều trị hiệu quả. Công nghệ này hoạt động với cơ chế tạo tổn thương giả để làm lành vết thương giúp triệt tiêu sẹo rỗ, sẹo lõm hiệu quả…Các tổn thương được tạo ra bằng loại đầu kim siêu nhỏ lăn sâu vào lớp mô trong cùng đã bị phá hủy và kích thích, biến đổi tế bào sừng. Tại lớp trung bì, các nguyên bào sợi tăng sinh và di chuyển tới điểm bị tổn thương hình thành collagen và elastin làm đầy sẹo rỗ, lõm.

Trị sẹo thâm do mụn bằng công nghệ mesotherapy

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, hiện nay chúng tôi cũng đang ứng dụng công nghệ Mesotherapy vào điều trị sẹo thành công, mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Khi đến điều trị, bác sỹ sẽ thăm khám tình trạng sẹo của khách hàng một cách cụ thể và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp. Tiếp theo, bác sỹ sẽ tiến hành làm sạch da vùng điều trị, bôi tê, tiến hành lăn kim bằng công nghệ mesotherapy. Cuối cùng, bôi kem đặc trị sau điều trị giúp tái tạo da, mang lại làn da đẹp tự nhiên.

Chúng tôi tin rằng với công nghệ cao, dưới sự thực hiện của bác sỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn sẹo do mụn để lại.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách trị sẹo do mụn này, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *