Cách trị nám mảng đơn giản bằng công nghệ Peeling

Banner khuyen maiHot

Em thấy điều trị nám bằng việc tự làm mặt nạ từ hoa quả không cho hiệu quả cao mà mất thời gian quá. Em muốn nhờ bác sỹ tư vấn giúp em cách trị nám mảng đơn giản nhất mà hiệu quả cao ah. Em cảm ơn bác sỹ nhiều ah! (Trần Hiền Trang – Công ty may)

Trả lời:

Chào bạn Trần Hiền Trang!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nám da là một trong những bệnh ngoài da khó chữa nhất. Chính vì thế nếu chỉ áp dụng bằng cách phương pháp tự nhiên như đắp mặt nạ, bôi kem không thể loại bỏ được tận gốc nám. Thậm chí áp dụng cách này còn mất nhiều thời gian và gây tổn thương da trong trường hợp da mẫn cảm. Chính vì thế, đòi hỏi phải có cách trị nám mảng đơn giản hay thế để điều trị nám hiệu quả, an toàn hơn.

Cách trị nám mảng đơn giản bằng công nghệ cao

Công nghệ Peeling giúp trị nám mảng an toàn hiệu quả nhất

Công nghệ Laser Yag, công nghệ Peeling… là một trong những cách trị nám hiệu quả thay thế cho những cách điều trị bằng mặt nạ, kem bôi trước đây. Với cách trị nám này, chỉ thực hiện trong liệu trình ngắn là có thể loại bỏ nám hiệu quả, cho làn da đẹp mà không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo. Hiện đây là những công nghệ được nhiều nước trên thế giới áp dụng điều trị nám da thành công cho khách hàng.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, với sự ứng dụng những công nghệ hiện đại này vào điều trị nám đảm bảo đẩy lùi hoàn toàn nám mảng, nám sâu, nám hỗn hợp, mang lại làn da đẹp cho khách hàng.

Quy trình trị nám mảng ở mặt

Đối với trường hợp nám mảng như của bạn, khi đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân, bác sĩ sẽ thăm khám và soi da kỹ lưỡng để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp giúp trị nám nhanh, an toàn nhất. Sau đó, bác sĩ tiến hành làm sạch da vùng trị liệu và tiến hành hành điều trị nám bằng công nghệ Peeling. Công nghệ Peeling là sự kết hợp của ánh sáng sinh học và tinh chất thảo dược nên đảm bảo điều trị nám mảng nhanh và an toàn nhất. Chính vì thế, công nghệ Peeling được đánh giá là một trong những cách trị nám mảng đơn giản hiệu quả nhất được nhiều người ưa chuộng và áp dụng.

Với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm đảm bảo giúp bạn trị nám mảng hiệu quả, an toàn nhất mang lại làn da hết nám, tươi sáng trẻ trung hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Cách trị nám mảng đơn giản bằng công nghệ Peeling trong Trị nám mảng,điều trị nám mảng

Dịch vụ liên quan