Cách trị mụn trứng cá và vết thâm hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Cách tốt nhất trị mụn trứng cá và vết thâm là đến thẩm mỹ viện để được các chuyên gia điều trị bằng công nghệ cao. Xong nếu bạn không có điều kiện để áp dụng cách trị mụn trứng cá và vết thâm bằng công nghệ cao thì cũng đừng quá buồn và lo lắng. Chuyên mục làm đẹp sẽ giới thiệu cho bạn cách điều trị từ thiên nhiên cũng tương đối hiệu quả và an toàn.

Mụn trứng cá là “kẻ thù muôn đời” của chị em phụ nữ trong việc chinh phục cái đẹp. Nó không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn gây tâm lý thiếu tự tin ở nhiều người. Với cách trị mụn trứng cá và vết thâm bằng công nghệ cao tại thẩm mỹ viện sẽ giải quyết tình trạng này chỉ trong một liệu trình điều trị ngắn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng cách trị mụn trứng cá và vết thâm từ những nguyên liệu thiên nhiên. Sau đây mời các bạn cùng tham khảo cách trị mụn trứng cá từ loài rau bạc hà.

cach-tri-mun-trung-ca-va-vet-tham

         Lá bạc hà giúp trị mụn trứng cá và vết thâm hiệu quả

Lá bạc hà được các bà, các mẹ, các cô…sử dụng nhiều trong việc điều trị cảm cúm, làm lá thơm gội đầu trị đau đầu…Đặc biệt mọi người rất chuộng trong việc điều trị trứng cá và vết thâm. Bạn có thể tham khảo cách trị mụn trứng và vết thâm từ loại rau này như sau:

Nguyên liệu:

– Lá bạc hà

– Sữa chua

– Mật ong

Cách làm:

Bạn xay nhuyễn lá bạc hà sau đó cho sữa chua, mật ong vào trộn đều lên để tạo thành hỗn hợp giúp điều trị mụn trứng cá hiệu quả.

cach-tri-mun-trung-ca-va-vet-tham 2

                             Xay lá bạc hà để dùng

Cách sử dụng:

Bạn vệ sinh mặt sạch sẽ, sau đó lấy hỗn hợp được điều chế từ lá bạc hà đắp lên mặt. Khi đắp sẽ có cảm giác dịu mát của tinh chất bạc hà, tinh chất này sẽ đánh bay mụn, thổi sạch thâm nám mang lại làn da đẹp.

cach-tri-mun-trung-ca-va-vet-tham 3

              Công nghệ cao giúp trị mụn hiệu quả hơn

Tuy nhiên với cách trị mụn trứng cá và vết thâm từ loại lá bạc hà này chỉ cho tác dụng áp dụng thường xuyên và kiên trì. Do đó, bạn có thể tham khảo công nghệ cao vào điều trị như bên trên đã nói. Chúc các bạn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *