Cách trị mụn trứng cá tại nhà đơn giản

Banner khuyen maiHot

Bạn có thể tự trị mụn trứng cá ở nhà nhưng phải áp dụng đúng cách để tránh tình trạng viêm nhiễm gây sẹo sau mụn. Với cách trị mụn trứng cá tại nhà bằng chanh sẽ giúp bạn loại bỏ mụn mà vẫn an toàn.

Mụn trứng cá là một trong nhiều nguyên nhân gây mất thẩm mỹ, khiến nhiều bạn cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp. Thông thường mọi người thường hay tự áp dụng điều trị mụn trứng cá bằng cách tự nặn ở nhà. Cách này không những không khỏi mà còn khiến da bị tổn thương, viêm nhiễm, gây sẹo rỗ, sẹo thâm.

Hiện nay có nhiều cách điều trị mụn trứng cá, trong đó có cách trị mụn trứng cá tại nhà bằng chanh giúp bạn loại bỏ mụn tương đối hiệu quả mà hoàn toàn không ảnh hưởng tới da. Bạn có thể chữa mụn trứng cá bằng cách sau:

Nguyên liệu:

–          Chanh

–          Nước hoa hồng

Cách trị mụn trứng cá tại nhà bằng chanh và nước hoa hồng

 

–          Sữa chua

Cách làm:

Bạn chọn quả chanh tươi, vắt lấy nước, sau đó cho nước hoa hồng vào trộn đều. Tiếp theo, bạn cho ½ hộp sữa chua vào trộn đều để được hỗn hợp trị mụn trứng cá.

Cách sử dụng:

Bạn vệ sinh mặt sạch sẽ, sau đó bạn lấy hỗn hợp trị mụn được chế từ nước chanh đắp lên mặt để trong khoảng 30 phút cho tinh chất ngấm sâu vào bên trong da giúp triệt tiêu hoàn toàn mụn trứng cá, mang lại làn da đẹp tự nhiên.

Cách trị mụn trứng cá tại nhà bằng chanh

Với cách trị mụn trứng cá tại nhà bằng chanh phải áp dụng thường xuyên kiên trì theo liệu trình mới mang lại hiệu quả cao. Trường hợp bạn không có thời gian áp dụng có thể áp dụng công nghệ cao vào điều trị sẽ giúp loại bỏ mụn hoàn toàn. 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *