Cách trị mụn trứng cá đơn giản mà vẫn hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Cháu đã trị mụn trứng cá tại nhà bằng nhiều cách rồi nhưng mụn chỉ đỡ chứ không hết hoàn toàn. Vậy có cách trị mụn trứng cá đơn giản nào mà vẫn hiệu quả không? Mong bác sĩ tư vấn giúp! (Ngọc Ánh – Thái Bình)

Trả lời:

Ngọc Ánh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi cách của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cách trị mụn trứng cá

Không thể trị mụn trứng cá tận gốc và triệt để tại nhà – đó chính là nhận định của các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ. Vì vậy trên thực tế, đa phần những người bị mụn trứng cá sau 1 thời gian áp dụng cách trị mụn trứng cá tại nhà đều tỏ ra chán nản vì hiệu quả mà nó mang lại không cao, chưa kể đến nhiều trường hợp còn khiến mụn lan rộng và làm da bị dị ứng do sử dụng các sản phẩm hay các phương pháp điều trị không hợp lý.

Việc chữa mụn trứng cá bằng công nghệ cao đang là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay bởi thời gian trị liệu nhanh chóng, an toàn cho da và đặc biệt là trị mụn hiệu quả mà còn khiến mụn không có cơ hội quay trở lại làm phiền bạn. Vậy công nghệ trị mụn đó là gì?

Theo đánh giá của các chuyên gia, cách trị mụn trứng cá đơn giản mà vẫn cho hiệu quả cao nhất là điều trị bằng công nghệ Oxy led. Với sự kết hợp hoàn hảo của ánh sáng đèn Led, tinh chất thảo dược và oxy tươi nguyên chất, Oxy led là sự lựa chọn thông minh cho những ai đang bị mụn trứng cá. Đó là do sự kết hợp này không chỉ giúp loại bỏ tận gốc chân mụn 1 cách vĩnh viễn mà còn đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.

Trị mụn trứng cá

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, tất cả khách hàng sau khi điều trị mụn trứng cá bằng Oxy led đều cảm thấy hài lòng. Bạn Ngọc Ánh muốn điều trị mụn bằng công nghệ này thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *