Cách trị mụn ở tuổi dậy thì nhanh và an toàn tuyệt đối

Banner khuyen maiHot

Con gái tôi năm nay 14 tuổi đang trong giai đoạn dậy thì nên mặt khá nhiều mụn. Chính vì thế, cháu có vẻ thiếu tự tin trong giao tiếp, sống khép mình hơn. Xin hỏi bên mình có cách trị mụn ở tuổi dậy thì nào hiệu quả không, xin tư vấn sớm giúp tôi. (Minh Thu – Ninh Bình)

Trả lời:

Chào chị Minh Thu!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi chị gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mụn là một trong những bệnh ngoài da phổ biến gặp ở cả nam và nữ, thường bị nhiều ở lứa tuổi dậy thì, thậm chí kéo dài sang nhiều độ tuổi khác. Nguyên nhân hình thành mụn do di truyền, rối loạn nội tiết, do tác động của môi trường, mỹ phẩm….gây nên. Việc xác định được nguyên nhân hình thành mụn sẽ giúp cho việc điều trị dễ hơn và hiệu quả hơn. Trong trường hợp con gái chị đang trong giai đoạn dậy thì bị mụn là vấn đề thường gặp và rất bình thường. Tình trạng này sẽ dần hết sau giai đoạn dậy thì, tuy nhiên trong giai đoạn này mụn thường khiến các cháu cảm thấy thiếu tự tin trong hoạt động giao tiếp. Đặc biệt, đây lại là giai đoạn khá quan trọng, các cháu bắt đầu nhận thức được về cái đẹp, có những cảm xúc, rung động đầu đời nên cảm giác tự ti lại càng biểu hiện rõ.

Trị mụn ở tuổi dậy thì hiệu quả bằng công nghệ cao

Với tình trạng mụn như cháu, chị Minh Thu đừng quá lo lắng, với các biện pháp tự nặn mụn, đắp mặt nạ hay bôi kem không thể triệt tiêu tận gốc mụn nhưng với công nghệ cao tại thẩm mỹ viện thì có thể giúp loại bỏ mụn nhanh chóng, an toàn, mang lại làn da đẹp chỉ trong một liệu trình điều trị ngắn.  Công nghệ cao là cách trị mụn ở tuổi dậy thì hiệu quả nhất hiện nay, giúp mang lại làn da đẹp nhanh chóng.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân, luôn đi đầu trong việc đổi mới trang thiết bị, công nghệ, chúng tôi đã ứng dụng nhiều công nghệ trị mụn hiện đại trên thế giới về điều trị thành công cho nhiều khách hàng. Các công nghệ Phú Xuân đang áp dụng như Oxy Led, Light Skin, E Light Carbon…thành công, mang lại niềm vui cho nhiều khách hàng. Tuy nhiên, tùy từng loại mụn, mức độ mụn trên da của từng khách hàng, bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.

Trị mụn bọc bằng công nghệ cao

Do đó, chị Minh Thu nên đưa con gái đến trực tiếp Phú Xuân để được các chuyên gia da liễu thăm khám và điều trị mụn hiệu quả bằng các công nghệ cao này. Chúng tôi đảm bảo chỉ trong liệu trình điều trị ngắn, thực hiện bằng công nghệ cao, dưới sự thực hiện của bác sỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp con gái chị loại bỏ mụn an toàn, hiệu quả mà không đau, không để lại sẹo.

Thông tin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *