Cách trị mụn nhanh và hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sỹ! Da mặt cháu bị mụn hơn 4 tháng rồi, cháu có sử dụng một số biện pháp đắp mặt nạ tự nhiên bằng lô hội và một số mặt nạ khác nhưng tình trạng mụn vẫn không thuyên giảm. Thỉnh thoảng trên mặt còn xuất hiện những đốm mụn to và đau nhức. Bác sỹ có thể tư vấn cho cháu cách trị mụn nhanh và hiệu quả được không ạ? Cháu cảm ơn bác sỹ! (Thanh Ngân)

cach-tri-het-mun-nhanh-1

Trả lời:

Chào bạn Thanh Ngân!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Các biện pháp đắp mặt, trị mụn từ tự nhiên như việc dùng lô hội thường có tác dụng rất tích cực trong việc ngăn ngừa nguy cơ tình trạng mụn phát triển mạnh mẽ trên da. Có một số cách trị mụn nhanh và hiệu quả từ tự nhiên đã được các chị em tận dụng để chăm sóc làn da của mình. Tuy nhiên, không có một loại mặt nạ trị mụn tự nhiên nào giúp điều trị mụn tận gốc. Các nhân mụn có thể tạm thời xẹp xuống dưới bề mặt da, nhưng khi có điều kiện thuận lợi sẽ lại tiếp tục phát triển mạnh mẽ và thường cứng đầu hơn.

Bên cạnh đó, không phải mặt nạ trị mụn nào cũng thích hợp với tất cả các loại da. Lô hội có nhiều vitamin, các thành phần kháng viêm và ngăn ngừa mụn, nhưng có thể da bạn không hợp với lô hội thì phương pháp trị mụn này cũng không mang hiệu quả cao.

Trị mụn hiệu quả với công nghệ cao

Công nghệ E light Cacbon trị mụn hiệu quả

Cách trị mụn nhanh và hiệu quả nhất là điều trị bằng các phương pháp công nghệ cao, như công nghệ Elight Carbon của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Tại đây, các bạn sẽ được các bác sỹ thăm khám da tận tình để xác định chính xác tình trạng da và mụn. Sau đó, công nghệ Elight Carbon với các chùm sáng sinh học đa sắc sẽ giúp phá vỡ kết cấu nhân mụn và đào thải nhân mụn ra ngoài nhanh chóng. Đồng thời, công nghệ Laser Carbon sẽ giúp bổ sung các dưỡng chất cho da, giúp da mịn màng, ngăn ngừa sự hình thành của các nốt sẹo thâm và hạn chế tối đa tình trạng lão hóa da. Vì vậy, sử dụng công nghệ điều trị mụn Elight Carbon không chỉ giúp da bạn sạch mụn nhanh chóng mà còn giúp da mịn màng tươi trẻ, đầy sức sống.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *