Cách trị mụn đầu đen nhanh

Banner khuyen maiHot

Em bị mụn đầu đen nhiều ở phần mũi. Mụn màu đen nhìn rất rõ, chỉ nổi nhỏ li ti, sờ lên mới thấy nhưng em thấy mất tự tin quá. Có cách điều trị mụn đầu đen nào hiệu quả không bác sỹ. Vì mụn khá nhỏ nên em không thể tự nặn hết được. Em cảm ơn bác sỹ nhiều ah! (Tú Vi – Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào bạn Tú Vi!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mụn đầu đen là những nốt mụn nhỏ li ti, mọc nhiều ở vùng mũi. Loại mụn này không giống như mụn thông thường, nhân rất bé nhưng lại nằm sâu bên trong da và có màu đen. Áp dụng điều trị bằng cách tự nặn mụn không thể hết được vì hầu như trên vùng da mũi nang lông nào cũng có mụn.

Vậy làm cách nào để điều trị mụn đầu đen hiệu quả. Cách trị mụn đầu đen tốt nhất lúc này là áp dụng công nghệ cao tại thẩm mỹ viện. Tại Phú Xuân hiện đang áp dụng công nghệ  Light Skin với quy trình điều trị mụn được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo trị mụn tận gốc,  không để lại sẹo, hiệu quả nhanh, không tái phát. Sau một liệu trình điều trị từ 3 – 5 lần, những nột mụn đầu đen sẽ không còn hiện hữu trên da, trả lại cho bạn làn da mịn màng và tươi sáng.

cach-tri-mun-dau-den

Công nghệ Light Skin giúp trị mụn đầu đen hiệu quả

Bạn nên trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được bác sỹ thăm khám và điều trị mụn bằng công nghệ hiện đại này. Khi đến điều trị, bác sỹ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng mụn của khách hàng và đưa ra liệu trình điều trị cụ thể. Sau đó, tiến hành làm sạch da, lấy nhân mụn, đắp tinh chất giúp kích thích tái tạo da mới đẹp hơn.  Tiếp theo, chiếu oxy và ánh sáng đèn led vừa có tác dụng làm đẹp da và triệt tiêu nhân mụn tận gốc. Cuối cùng, bôi kem đặc trị và kem dưỡng tái tạo da khỏe đẹp tự nhiên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách trị mụn đầu đen bằng công nghệ này, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *