Cách trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng và muối

2:01 pm
Banner khuyen maiHot

Đã có rất nhiều bài chia sẻ về cách trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng và muối trên các diễn đàn làm đẹp. Song bạn vẫn băn khoăn trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng có tốt không? Để tìm hiểu điều này, hãy theo dõi thông tin dưới đây nhé!

Theo nghiên cứu cho biết trong kem đánh răng thường chứa chất sodium pyrophosphate giúp loại bỏ canxi, mảng bám dư thừa trong răng. Thành phần này cũng được chứng minh có tác dụng giảm bã nhờn hình thành nên mụn đầu đen. Ngoài ra, kem đánh răng còn chứa chất silica có khả năng kháng viêm chống lại các vi khuẩn gây nên mụn làm da nhẵn mịn tự nhiên. Khi kết hợp với muối sẽ làm sạch ổ viêm nhiễm, chống lại mụn đầu đen tái phát trở lại. Vì vậy, nếu bạn còn băn khoăn cách trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng có tốt không thì hãy yên tâm nhé!

Cách trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng và muối

Mụn đầu đen gây mất thẩm mỹ cho da

Vậy trị mụn bằng kem đánh răng loại nào tốt? Như chúng ta đã biết hầu hết các loại kem đánh răng chứa một lượng muối flo đáng kể giúp bảo vệ men răng và loại bỏ vi khuẩn. Do đó, hãy chọn những loại kem đánh răng có chứa thành phần này để trị mụn đầu đen cho mình nhé!

Công thức trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng và muối như sau:

Chuẩn bị:

+ Kem đánh răng

+ Muối

Cách trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng và muối

Kem đánh răng có tác dụng trị mụn đầu đen

Cách làm:

Bước 1: Lấy một chút muối hòa tan trong nước

Bước 2: Lấy dung dịch muối trộn đều với lượng kem đánh răng tạo ra hỗn hợp sệt để đắp trị mụn.

Cách trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng và muối

Kem đánh răng chỉ cho hiệu quả khi biết cách dùng

Cách sử dụng:

Bạn vệ sinh da mặt thật sạch và đắp hỗn hợp được điều chế lên da trong khoảng 30 phút thì rửa mặt lại. Thời gian như vậy đủ để ngấm tinh chất vào sâu trong da thổi bay mụn đầu đen, cho làn da nhẵn mịn.

Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng trị mụn bằng kem đánh răng có hiệu quả không phụ thuộc rất nhiều vào bạn. Nếu bạn áp dụng đúng cách kiên trì theo liệu trình sẽ mang lại kết quả nhanh chóng. Song nếu bạn không thực hiện đúng rất có thể kem đánh răng là nguyên nhân kích thích mụn đầu đen nhiều hơn. Thậm chí áp dụng lâu dài còn gây bít tắc lỗ chân lông gây viêm nhiễm tổn thương da nặng…

Cách trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng và muối

Công nghệ Light Skin giúp trị mụn đầu đen siêu hiệu quả

Cho nên khi áp dụng bất cứ cách điều trị mụn nào bạn cũng cần phải cẩn trọng. Việc dùng kem đánh răng cũng vậy nên tìm hiểu trước xem trị mụn bằng kem đánh răng có hại không? Dùng như thế nào hiệu quả và an toàn? Trường hợp bạn thấy dùng kem đánh răng trị mụn đầu đen tại nhà quá phức tạp thì hãy tham khảo ngay cách trị mụn bằng công nghệ cao.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng công nghệ Light Skin vào điều trị mụn đầu đen tận gốc. Kết hợp với ánh sắng sinh học và tinh chất đặc trị giúp trị mụn đầu đen vĩnh viễn mà không gây bất cứ tổn thương nào cho da. Bạn có thể thay thế bằng công nghệ trị mụn này cho cách trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng trước đây.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *