Cách trị mụn cám ở mũi hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Tôi bị mụn cám nhiều ở vùng mũi. Tự nặn thấy đau và đỏ như quả cà chua mà không thấy hiệu quả. Tôi muốn nhờ bên mình tư vấn giúp cách điều trị mụn cám ở mũi hiệu quả. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Minh Hằng – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Minh Hằng!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mụn cám không hình thành lớn nhưng lại xuất hiện thành những đám nhỏ li ti trên mặt da gây mất thẩm mỹ cho da hơn. Đặc biệt loại mụn này rất khó loại bỏ bằng phương pháp thông thường như tự nặn mụn. Vì vậy, nhiều người sau khi áp dụng điều trị mụn cám ở mũi không khỏi thường hay chán nản và buông xuôi không chữa nữa.

Cách trị mụn cám ở mũi

Mụn trứng cá mũi gây mất thẩm mỹ và tâm lý thiếu tự tin ở nhiều người

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Carbon giúp điều trị mụn cám hiệu quả, an toàn, thực hiện nhanh, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, đặc biệt không gây tổn thương da và không để lại sẹo. Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện nay là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín với dịch vụ chất lượng hàng đầu luôn ứng dụng công nghệ cao vào làm đẹp cho khách hàng và làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính nhất. Trị mụn cám ở mũi hiện nay Phú Xuân đang áp dụng công nghệ Carbon giúp loại bỏ hoàn toàn mụn mang lại làn da đẹp tự nhiên.

Phương pháp trị mụn cám ở mũi hiệu quả

Trị mụn cám ở mũi bằng công nghệ cacbon

Khi đến điều trị, bác sỹ sẽ thăm khám cụ thể tình trạng mụn của khách hàng và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp. Sau đó, làm sạch da vùng điều trị, massage lấy nhân mụn và đắp một lớp carbon lên trên bề mặt da, tiếp theo dùng máy chuyên dụng để triệt tiêu tận gốc mụn cám, kiểm soát da dầu mang lại làn da đẹp cho khách hàng. Đắp mặt nạ chuyên biệt dành cho da mụn là bước tiếp theo nhằm ngăn chặn sự tái phát của mụn, đồng thời giúp nuôi dưỡng làn da đẹp hơn. Cuối cùng bôi kem trị mụn và kem dưỡng để bảo vệ, nuôi dưỡng da.

Chúng tôi tin rằng với công nghệ cao, quy trình điều trị mụn chuyên nghiệp, dưới sự thực hiện của chuyên gia chăm sóc da giỏi sẽ giúp bạn trị mụn cám ở mũi thành công, an toàn, không gây  biến chứng cho da.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *