Cách trị mặt rỗ bằng công nghệ Laser Co2 Fractional có an toàn không?

Banner khuyen maiHot

Tôi bị rỗ nhiều do bị thủy đậu từ hồi nhỏ. Tôi nghe cách trị mặt rỗ bằng công nghệ Laser Co2 Fractional cho hiệu quả cao. Nhưng tôi vẫn khá phân vân không biết sử dụng công nghệ này có an toàn không? (Minh Lý – Hải Phòng)

 

 

Trả lời:

 

Chào bạn Minh Lý!

 

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi  gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Sẹo rỗ có thể điều trị bằng nhiều cách nhưng áp dụng công nghệ Laser Co2 Fractional là lựa chọn tối ưu nhất. Bởi cách trị mặt rỗ bằng công nghệ này không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn rất an toàn. Vì vậy, bạn Minh Lý không phải quá lo lắng khi đi điều trị sẹo rỗ do thủy đậu để lại bằng công nghệ Laser Co2 này.

 

Với bước sóng siêu xung tia laser có khả năng xuyên hấu vào sâu bên trong lớp biểu bì kích thích tái tạo collagen làm đầy vùng lõm. Đồng thời, bước sóng khác sẽ làm mềm phần xơ cứng viền sẹo làm da căng phẳng mịn hơn. Đặc biệt, những tia laser này chỉ tác động vào vùng sẹo lõm mà không gây xâm lấn sang vùng lân cận nên rất an toàn.

 

Cách trị mặt rỗ bằng công nghệ Laser Co2 Fractional có an toàn không?

Công nghệ Laser Co2 Fractional giúp điều trị sẹo rỗ an toàn hiệu quả

 

Hơn nữa, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân công nghệ Laser Co2 Fractional được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm có thể điều chỉnh bước sóng ở mức năng lượng phù hợp với tình trạng sẹo rỗ của khách hàng nên đảm bảo không gây đau, xâm lấn, cho hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối.

 

Vì vậy, cách trị mặt rỗ bằng công nghệ Laser Co2 Fractional đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhiều nhất khi tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân điều trị sẹo. Khi đến bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể về tình trạng sẹo trên da của khách hàng và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp nhất giúp bạn loại bỏ sẹo nhanh.

Để biết biết thêm thông tin chi tiết về cách trị mặt rỗ bằng công nghệ Laser Co2 Fractional này, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn miễn phí.

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Cách trị mặt rỗ bằng công nghệ Laser Co2 Fractional có an toàn không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan