Cách trị lông nách hiệu quả cho mùa hè thêm tự tin

2:21 pm
Banner khuyen maiHot

Lông nách rậm khiến bạn thấy bối rối không dám diện đồ gợi cảm trong mùa hè rực nắng vàng. Vậy có cách trị lông nách nào cho bạn thêm tự tin đón nắng không?

Cách trị lông nách vĩnh viễn cho mùa hè thêm tự tin

Lông nách rậm khiến bạn thiếu tự tin khi giao tiếp

Trên thực tế không có cách trị lông nách tại nhà nào cho hiệu quả. Dù là bạn có áp dụng bằng loại kem chuyên dụng nhập khẩu từ Anh, Pháp hay Mỹ…thì chỉ sau khoảng vài ngày nang lông sẽ mọc lại và trở nên đen cứng hơn. Bởi tất cả các cách trị lông tại nhà chỉ giúp lấy đi phần ngọn lông mà không tiêu diệt được chân gốc lông. Cho nên sau một thời gian lông lại phát triển đen và cứng hơn trước rất nhiều.

Cách trị lông nách vĩnh viễn cho mùa hè thêm tự tin

Cạo lông không phải là cách trị lông nách tốt nhất

Hoài Hương – Hà Nam chia sẻ: “Mùa đông lông nách có dài rậm tí cũng không sao. Nhưng mùa hè đến thì chúng đúng là thảm họa. Bởi chúng gây sự ẩm ướt và mùi khó chịu cho nách, hơn nữa lông nách rậm còn khiến mình không thể tự tin mặc áo sát nách, áo quây…Mà mấy cách triệt lông tại nhà bằng dao cạo, nhíp nhổ hay kem wax lông đều không mang lại kết quả như mong muốn. Vì thế, mình đang tìm kiếm cách triệt lông nách khác tốt hơn.” (Đây là ý kiến cá nhân của khách hàng, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết.)

Ngoài vấn đề hiệu quả không cao, những cách triệt lông nách tại nhà còn có thể gây tổn thương da, thâm nách, sẹo…Chính vì thế càng khiến chị em e ngại tìm cách trị lông nách khác hiệu quả an toàn hơn.

Cách trị lông nách vĩnh viễn cho mùa hè thêm tự tin

Lông nách bị thâm

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ triệt lông IPL 6g có khả năng loại bỏ hoàn toàn nang lông mà không gây bất cứ biến chứng nào cho da. Bởi công nghệ sử dụng tần sóng quang phổ cao cùng sóng RF mạnh xuyên thấu vào trong gốc nang lông triệt bỏ lông. Đặc biệt, năng lượng phát ra từ công nghệ này còn có khả năng trị viêm, se khít lỗ chân lông giúp da trở nên nhẵn mịn hơn.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng thành công phương pháp triệt lông bằng thế hệ IPL 6g này giúp hàng  ngàn khách hàng có được làn da nhẵn mịn sạch bóng nang lông. Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp triệt lông mà không lo kích ứng.

Cách trị lông nách vĩnh viễn cho mùa hè thêm tự tin

Công nghệ cao giúp triệt lông nách hiệu quả

Hồng Ngọc – Hà Nội chia sẻ: “Em hay dùng dao cạo lông nách. Cách này thì giúp sạch lông được 1-2 ngày, sau chân lông mọc nhanh lắm, đen cứng và rậm hơn rất nhiều. Nếu không cạo tiếp thì ngứa vô cùng mà cạo nhiều gây mỏng da làm thâm nách hoặc xước da rất xót. Sau này được bạn giới thiệu tới Phú Xuân triệt lông bằng công nghệ cao. Kết quả nách hết sạch lông mà da không bị làm sao cả. Cảm ơn Phú Xuân rất nhiều!” (Đây là ý kiến cá nhân của khách hàng, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết.)

Như vậy, cách trị lông nách tốt nhất hiện nay là áp dụng công nghệ cao IPL 6G để loại bỏ nang lông. Với cách này không chỉ loại bỏ sạch lông còn giúp có vùng nách khô thoáng, mịn màng hơn. Và bạn có thể tự tin diện đồ gợi cảm  đón một mùa hè sôi động.

LƯU Ý: HIỆU QUẢ TRIỆT LÔNG KHÁC NHAU TÙY VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *