Cách trị lông nách hiệu quả bằng lòng trắng trứng gà

10:44 am
Banner khuyen maiHot

Bên cạnh tác dụng làm đẹp của lòng trắng trứng gà, chúng còn giúp bạn xử lý violong vùng nách hiệu quả. Vì thế đừng quên cách trị lông nách đơn giản từ nguyên liệu sẵn có này nhé!

Cách trị lông nách vô cùng hiệu nghiệm bằng lòng trắng trứng gà

Lông nách rậm rạp khiến chị em mất điểm

Lông nách là một trong những ám ảnh của chị em phụ nữ. Bởi chúng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà khiến mọi người cảm thấy ngứa ngáy khó chịu. Vì vậy, ai cũng muốn tìm được cách trị lông nách hiệu quả cho mình. Và lòng trắng trứng gà được minh chứng có khả năng làm đẹp da, loại bỏ nang lông hiệu quả. Bởi theo nghiên cứu protein có trong trứng gà sẽ cung cấp dinh dưỡng giúp vùng da dưới cánh tay bớt thâm, đồng thời khi kết hợp thêm với những nguyên liệu khác còn giúp triệt lông hiệu quả. Bạn có thể tham khảo cách triệt lông nách bằng loại trứng gà này theo công thức sau:

Cách trị lông nách vô cùng hiệu nghiệm bằng lòng trắng trứng gà

Chỉ sử dụng lòng trắng trứng gà

Chuẩn bị:

+ Trứng gà

+ Bột mì

+ Chanh tươi

Cách trị lông nách vô cùng hiệu nghiệm bằng lòng trắng trứng gà

Thêm chút bột mì

Cách làm:

Bước 1: Chọn trứng gà tươi lọc lấy phần lòng trắng trứng

Bước 2: Vắt chanh và lấy nước cốt cho vào lòng trắng trứng đánh đều

Bước 3: Lấy một chút bột mì cho vào hỗn hợp nước chanh, lòng trắng trứng và đánh thành dạng sệt.

Cách trị lông nách vô cùng hiệu nghiệm bằng lòng trắng trứng gà

Quấy thành dạng sệt

Cách sử dụng:

Sau khi đã tạo được hỗn hợp, bạn cần vệ sinh sạch vùng nách và lau khô. Tiếp theo, hãy đắp hỗn hợp đã được điều chế lên da để trong khoảng 30 phút để tinh chất ngấm sâu vào trong da. Khi đó, vitamin C có trong chanh sẽ giúp loại bỏ lớp sừng, tế bào già cỗi trên bề mặt, kích thích làm da trắng mịn hơn. Đồng thời vitamin, protein có trong lòng trắng trứng gà sẽ giúp nuôi dưỡng làn da trắng hồng, cùng với đó bột mì có tác dụng như chất xúc tác cộng hưởng các thành phần chất để đánh bật nang lông khỏi da.

Với cách trị lông nách bằng lòng trắng trứng gà này sẽ cho kết quả ngay tức thì. Tuy nhiên, do chúng chỉ lấy đi phần ngọn lông trên bề mặt da nên chỉ sau thời gian ngắn nang lông tái phát trở lại như bình thường. Lúc đó, chị em vẫn phải thực hiện lại gây tốn thời gian, công sức.

Cách trị lông nách vô cùng hiệu nghiệm bằng lòng trắng trứng gà

Công nghệ cao giúp triệt lông hiệu quả và an toàn

Mình khá thích áp dụng cách trị lông nách bằng lòng trắng trứng gà. Vì cách này không chỉ giúp loại bỏ nang lông còn dưỡng trắng da vùng nách hiệu quả. Song chỉ tiếc là phương pháp này không duy trì kết quả lâu dài. Cho nên về lâu về dài mình vẫn phải kiếm biện pháp triệt lông hiệu quả hơn. (Thanh Hiền – Quảng Ninh chia sẻ) (Đây là ý kiến cá nhân của khách hàng, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết.)

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ triệt lông bằng Diode Laser giúp loại bỏ lông hiệu quả mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe. Hiện nay, phương pháp này được hầu hết các thẩm mỹ viện ứng dụng, tại Phú Xuân công nghệ Diode Laser đã được sử dụng vào làm đẹp cho khách hàng từ lâu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và tư vấn thêm về cách trị lông nách hiệu quả an toàn này.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *