Cách trị lông chân vĩnh viễn nào không gây mọc lại, an toàn?

10:28 am
Banner khuyen maiHot

Thưa bác sĩ! Cho em hỏi cách trị lông chân vĩnh viễn nào không gây mọc lại, an toàn cho da ah? Em dùng kem wax lông thấy đau mà không cho hiệu quả cao, lông còn bị vàng nữa ah. Thi thoảng gây ngứa da nữa nên em không muốn áp dụng. Nhờ bác sĩ tư vấn cách khác hiệu quả hơn. (Thái Hương – Nam Định)

Cách trị lông chân vĩnh viễn nào không gây mọc lại, an toàn?

Lông chân rậm khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp

Trả lời:

Thái Hương thân mến!

Chị em phụ nữ hoàn toàn có thể tự tẩy lông chân tại nhà bằng các biện pháp thủ công. Song với những cách trị lông chân này, mọi người cần phải xác định là không thể hết lông tận gốc được, chỉ có thể loại bỏ lông tạm thời. Sau một thời gian lông mọc lại còn đen cứng và dài hơn trước rất nhiều. Thậm chí, một số người còn bị kích ứng, ngứa ngáy, nổi mẩn đỏ sau tẩy lông tại nhà. Vì thế, việc tìm kiếm một phương pháp mới giúp loại bỏ lông nhanh, an toàn, hiệu quả hơn là mong muốn chung của rất nhiều người. Và hiện nay, với sự ra đời của công nghệ IPL 6G – được minh chứng như cách trị lông chân vĩnh viễn, không mọc lại, an toàn cho da, không gây vàng lông.

Công nghệ này hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng năng lượng sinh học của tần sóng lưỡng cực RF chiếu vào tận gốc nang lông để bóc tách lớp màng mỡ bao quanh chân lông. Bên cạnh đó, năng lượng này còn giúp khống chế lượng thức ăn nuôi lông, làm chúng không có dinh dưỡng phát triển yếu đi và rụng dần theo mỗi lần triệt lông chân. Đặc biệt, chúng còn triệt tiêu tận gốc mầm nhú nang lông nên lông không thể mọc lại, bạn có thể yên tâm làn da chân nhẵn mịn hơn sau triệt. Một yếu tố khác khiến nhiều người ưa chuộng cách trị lông chân vĩnh viễn bằng IPL 6G là ngoài tác động xử lý lông, chúng còn có khả năng hấp thu hắc sắc tố thâm sạm trên da. Cho nên sau triệt lông, da không những sạch hoàn toàn violong mà còn đẹp hơn trước rất nhiều.

Cách trị lông chân vĩnh viễn nào không gây mọc lại, an toàn?

Công nghệ cao giúp triệt lông chân hiệu quả

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, bên cạnh công nghệ Diode Laser, E light chúng tôi cũng đang ứng dụng IPL 6G rất thành công giúp khách hàng triệt lông vĩnh viễn, an toàn. Đặc biệt, với đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện triệt lông theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo kết quả cao, không gây kích ứng cho da. Sau triệt lông bạn không phải lo lắng tình trạng lông mọc lại nữa. Để biết thêm thông tin về cách trị lông chân vĩnh viễn này, bạn có thể gọi số 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *