Cách trị hôi nách tại nhà bằng phèn chua rẻ tiền mà hiệu quả

12:02 pm
Banner khuyen maiHot

Phèn chua được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống sinh hoạt, trong đó được sử dụng nhiều vào việc chữa hôi nách. Bạn có thể tham khảo loại nguyên liệu này vào xử lý bệnh viêm cánh  cho mình mà không tốn quá nhiều kinh phí thực hiện nhé!

Xem thêm tại đây:

 Cách trị hôi nách tại nhà bằng phèn chua rẻ tiền mà hiệu quả

Phèn chua giúp trị hôi nách hiệu quả

Bạn hay thấy mọi người dùng phèn chua để làm lắng chất cạn trong nước mang lại nguồn nước sạch hơn. Ngoài ra, nó còn được dùng để xử lý tận gốc mùi hôi nách mà không gây tốn kém chi phí. Bạn đã từng thử dùng cách trị hôi nách tại nhà bằng phèn chua này chưa? Hãy cùng chuyên mục làm đẹp khám phá những mẹo hay trị hôi nách từ phèn chua nhé!

Phèn chua với nước cốt chanh

Phèn chua dùng độc lập mang lại kết quả khử mùi tốt nhưng sẽ còn hiệu quả hơn khi kết hợp với nước cốt chanh. Phèn chua sẽ giúp khống chế mồ hôi nách tiết ra nhiều, đồng thời nước cốt chanh sẽ tiêu diệt hết vi khuẩn đang khu trú vùng nách làm da nách trở nên khô thoáng sạch mùi hơn. Công thức điều trị hôi nách bằng phèn chua như sau:

 Cách trị hôi nách tại nhà bằng phèn chua rẻ tiền mà hiệu quả

Chanh hỗ trợ trị hôi nách

+ Phèn chua tán thành dạng bột mịn

+ Tiếp theo cho phèn chua kết hợp với nước cốt chanh tạo thành hỗn hợp dùng để trị hôi nách

+ Khi sử dụng, bạn vệ sinh thật sạch da vùng nách và bôi hỗn hợp lên da để trong khoảng 30 phút cho tinh chất ngấm vào da khử mùi hiệu quả.

Bạn Hồng Vân – Phú Thọ chia sẻ: “Chồng mình bị hôi nách nặng lắm thế mà dùng cách trị hôi nách tại nhà bằng phèn chua mùi hạn chế hẳn. Song mình vẫn muốn tìm cách khác tốt hơn, chứ ngày nào cũng bắt chồng lăn lăn, xoa xoa cũng hơi bất tiện.”

Phèn chua và long não

Đây được xem là thần dược khử mùi hôi nách tức thì được nhiều người ưa chuộng. Bạn có thể chữa bằng cách sau đây, phèn chua và long não tán thành bột mịn trộn đều với nhau theo tỉ lệ 50 – 50. Sau đó, vệ sinh sạch da vùng nách và bôi hỗn hợp đã được điều chế lên da để như vậy đi ngủ. Hỗn hợp phèn chua và long não sẽ giúp bạn khử mùi nhanh chóng mà không gây đau hay bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe.

 Cách trị hôi nách tại nhà bằng phèn chua rẻ tiền mà hiệu quả

Kết hợp thêm với long não

Cách trị hôi nách tại nhà bằng phèn chua và sữa chua

Ngoài ra, bạn có thể chữa hôi nách bằng cách dùng thêm sữa chua để tạo thành hỗn hợp dùng đắp vào nách. Cách thực hiện như sau:

+ Phèn chua tán thành bột mịn

+ Lấy 2 thìa bột phèn chua cho thêm 1 thìa sữa chua vào trộn đều tạo thành hỗn hợp sệt

+ Vệ sinh da vùng nách thật sạch và bôi hỗn hợp đã được điều chế vào nách để trong khoảng 30 phút thì rửa sạch lại. Lau khô nách và bôi tiếp một lớp mỏng bột phèn chua lên nách cứ để thế đi ngủ.

 Cách trị hôi nách tại nhà bằng phèn chua rẻ tiền mà hiệu quả

Công nghệ cao giúp trị hôi nách hiệu quả an toàn

Với những cách trị hôi nách tại nhà bằng phèn chua mặc dù giúp khử mùi ngay tức thì nhưng chỉ giúp bạn loại bỏ mùi ngay tại thời điểm áp dụng, sau đó mùi hôi nách lại tái phát trở lại. Nguyên nhân do phèn chua chỉ tác động trên bề mặt để tiêu diệt vi khuẩn mà không đi sâu vào da để khống chế hoạt động của tuyến mồ hôi.

Chính vì thế, thay vì áp dụng cách trị hôi nách tại nhà bằng phèn chua bạn có thể tham khảo công nghệ hiện đại để xử lý hôi nách tận gốc cho mình. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ nội soi hút tuyến mồ hôi nách và phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách giúp trị hôi nách vĩnh viễn chỉ trong 1 lần duy nhất mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe. Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng những phương pháp trị hôi nách này hiệu quả, mang lại cho bạn vùng nách khô thoáng sạch mùi mãi mãi. Bạn có thể trực tiếp tới Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí về cách trị hôi nách này nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *