Cách trị hết mụn- Triệt tiêu mụn tận gốc tại Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Da mặt tôi thời gian gần đây bị nhiều mụn mủ và mụn bọc. Theo lời khuyên của bạn bè, tôi đã sử dụng dầu dừa để trị mụn. Tôi sử dụng dầu dừa hàng ngày, thấy da mịn màng và các vết sẹo thâm cũng mờ đi, nhưng tình trạng mụn thì không hề thuyên giảm, thậm chí mụn vẫn tiếp tục mọc nhiều hơn. Tôi không biết cách trị hết mụn với dầu dừa của mình không phù hợp với da hay thế nào mà dẫn đến tình trạng trên. Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ.

(Thanh Ngân – Vĩnh Phúc)

Trị mụn bọc hiệu quả nhất

Trả lời:

Chào bạn Thanh Ngân!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau

Da mặt bạn xuất hiện nhiều mụn bọc và mụn mủ, đó là biểu hiện da đang trong tình trạng tổn thương rất nghiêm trọng. Bạn nên áp dụng cách trị hết mụn hiệu quả và nhanh chóng nhất cho da để tránh tình trạng biến chứng.

Việc bạn sử dụng dầu dừa trị mụn, giúp da trắng mịn và giảm vết thâm, nhưng lại khiến mụn mọc nhiều hơn, rất có thể bạn đang sử dụng loại dầu dừa có lẫn các tạp chất. Dầu dừa tuy có tác dụng rất tích cực trong việc dưỡng da và trị mụn nhưng các tạp chất có trong dầu dừa lại khiến tình trạng mụn nghiêm trọng hơn. Vì vậy, tạm thời bạn nên ngưng sử dụng cách trị hết mụn này.

Hiện tại, cách trị hết mụn nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất cho da của bạn là phương pháp trị mụn công nghệ cao Light Skin. Công nghệ này đang được các bác sỹ tại thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng điều trị mụn rất hiệu quả cho nhiều khách hàng.

Trị mụn bọc hiệu quả với công nghệ cao

Với sự tác động của ánh sáng sinh học đa sắc, tác động lên da với nhiều tần số khác nhau, giúp phá vỡ kết cấu nhân mụn và giải phóng chúng ra ngoài da an toàn. Đồng thời, da sẽ được cung cấp các dưỡng chất để phục hồi nhanh chóng, ngăn ngừa tối đa nguy cơ hình thành sẹo thâm, kích thích tái tạo tế bào da giúp da luôn mịn màng, sạch mụn và trắng hồng rạng rỡ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *