Cách thêu chân mày tự nhiên tiên tiến nhất hiện nay?

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sỹ! Trước đây tôi có xăm chân mày, nhưng nhìn không được tự nhiên lắm. Hiện tại đường chân mày đã mờ đi, và tôi muối thêu lại để lông mày sắc nét và ưa nhìn hơn. Bác sỹ cho tôi hỏi cách thêu chân mày tự nhiên tiên tiến nhất hiện nay là gì ạ? Tôi xin cảm ơn. (Thu Minh – Vĩnh Phúc)

Xem thêm tại đây:

 

cach-theu-chan-may-tu-nhien-1

Chân mày đẹp tự nhiên sẽ khiến đôi mắt bạn trở nên có hồn

 

Trả lời:

 

Chào bạn Thu Minh!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Nghệ thuật tạo hình chân mày từ lâu đã thu hút sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ. Đáp ứng nhu cầu rất chính đáng đó, rất nhiều cách thêu chân mày tự nhiên đã ra đời, giúp chị em ngày càng thêm tự tin, lôi cuốn.

 

Trước đây, phương pháp làm đẹp chân mày chủ yếu là xăm cố định đường chân mày. Phương pháp này có lợi thế giúp bạn tạo được dáng mày như ý muốn, tiết kiệm thời gian trang điểm mỗi ngày. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp này là đường chân mày nhìn không tự nhiên và khi muốn thay đổi dáng lông mày sẽ rất phức tạp khi xóa xăm.

 

Khắc phục những nhược điểm đó, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã áp dụng cách thêu chân mày tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc. Với những kỹ thuật tinh xảo của các nghệ nhân phun thêu hàng đầu, đảm bảo bạn sẽ ngay lập tức sở hữu đôi lông mày mềm mại đến từng chi tiết và không thể tự nhiên hơn.

 

cach-theu-chan-may-tu-nhien-2

Thêu chân mày Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Màu mực sử dụng trong phun thêu chân mày là màu mực nhập khẩu, chiết xuất tự nhiên, không kích ứng da, giúp bạn nhìn luôn tươi tắn rạng rỡ. Chất liệu màu chân thực, được pha chế cho phù hợp nhất với màu da và màu tóc của khách hàng sẽ tôn lên vẻ lôi cuốn tự nhiên của riêng bạn.

 

Nếu muốn gương mặt trở nên sắc nét hơn với cách thêu chân mày tự nhiên tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, mời bạn liên hệ trực tiếp để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí.

 

Thông tin liên hệ:

 

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

 Xem thêm tại đây:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *