Cách thay đổi hình xăm thêu lông mày cũ thành hình xăm mới hợp mốt

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Em đang muốn sở hữu hình xăm thêu lông mày mới theo mốt chân mày ngang Hàn Quốc. Tuy nhiên, trước kia em đã xăm chân mày cong lá liễu rồi nên không biết phun thêu đè lên có được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn! (Thanh Mai – Vĩnh Phúc)

Xem thêm tại đây:

 

Trả lời:

 

Thanh Mai thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Về thắc mắc của bạn, các bác sĩ xin được trả lời như sau:

 

Để sở hữu hình xăm thêu lông mày mới theo mốt và đẹp tự nhiên bạn không thể xăm đè lên hình cũ mà phải xóa bỏ hoàn toàn hình xăm đó.

 

Xóa xăm chân mày cũ an toàn để sở hữu cặp chân mày mới quyến rũ hơn

 

xam-long-may

Xóa xăm chân mày đòi hỏi những kỹ thuật đặc biệt bởi vùng chân mày gần với mắt và có lông mày. Do đó, để xóa xăm chân mày không đau, an toàn không ảnh hưởng đến mắt và lông mày mọc lại, bạn không được tự ý xóa xăm bằng thuốc hay các vật dụng mài da nguy hiểm. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân không chỉ có các công nghệ hiện đại phun xăm thẩm mỹ mà còn xóa xăm thẩm mỹ an toàn bằng Laser Yag. Công nghệ hiện đại này cho hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối trong việc xóa xăm mày, xóa xăm mí mắt, xóa xăm môi.

 

Kỹ thuật Laser hiện đại được thực hiện bởi các bác sĩ đã có kinh nghiệm xóa xăm thẩm mỹ cho hàng triệu khách hàng tại Phú Xuân đảm bảo cho hiệu quả nhanh nhất mà không gây tổn thương đến vùng da xung quanh, không để lại sẹo. Sau liệu trình xóa xăm chân mày, vùng da được hồi phục hoàn toàn là bạn có thể xăm thêu lông mày mới.Thời gian hồi phục sẽ phụ thuộc vào cơ địa da của bạn. Trung bình thời gian này sẽ dao động từ 1-2 tháng. Do đó, để sở hữu chân mày ngang quyến rũ như các Sao Hàn, bạn Thanh Mai hãy nhanh chóng thực hiện xóa xăm nhé!

 

Công nghệ xăm thêu lông mày Hàn Quốc hiện đại tại TMV Phú Xuân

 

Sau xóa xăm, bạn có thể lựa chọn công nghệ phun thêu chân mày Hàn Quốc tiên tiến của Phú Xuân. Kỹ thuật xăm thêu lông mày Hàn Quốc được thực hiện tinh vi bằng dụng cụ chuyên dụng có gắn kim đặc biệt. Với đôi tay khéo léo và đôi mắt thẩm mỹ, chuyên gia phun thêu sẽ vẽ tỉ mỉ từng sợi lông mày theo chiều xuôi và độ cong như sợi lông mày thật của bạn. Mũi kim đặc biệt chỉ chạm nhẹ vào lớp thượng bì của da chứ không ăn sâu vào hạ bì nên bạn hoàn toàn không bị đau. Các mũi kim được chuyên gia phun thêu thực hiện ấn nhẹ khoảng 0,2 – 0,3 mm vào da nên không chảy máu, không sưng tấy và đau nhói như xăm.

 

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về công nghệ xóa xăm chân mày và phun thêu chân mày Hàn Quốc, bạn hãy gọi điện ngay đến số hotline 094.681.7777 của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *