Cách tẩy lông vùng kín an toàn nhất cho nữ giới

10:42 am
Banner khuyen maiHot

Với biện pháp xử lý lông tại nhà thủ công như cạo, wax, nhổ rất dễ làm cô bé của bạn bị kích ứng, viêm nhiễm ngứa ngáy. Hiện nay, với cách tẩy lông vùng kín an toàn bằng công nghệ IPL 6G – mọi lo lắng về triệt lông sẽ được thổi bay. Mời chị em phụ nữ cùng tham khảo bí quyết triệt lông này.

Cách tẩy lông vùng kín an toàn cho nữ giới không sợ viêm nhiễm

Wax lông là biện pháp tẩy lông vùng kín nhiều người chọn

Không quá khó để xử lý lông vùng kín nhưng làm thế nào để loại bỏ an toàn mới là điều quan trọng. Một số lượng không nhỏ chị em phụ nữ cảm thấy mệt mỏi sau khi triệt lông vùng kín làm đẹp cho mình vì bị kích ứng…Chị Lệ Thu – Thái Nguyên cho biết: “Quan điểm làm đẹp của tôi rất thoáng, không e dè như những chị em khác. Cho nên, khi thị trường quảng cáo có loại kem triệt lông vùng kín là tôi thử luôn. Hic. Đúng là so với cạo lông thì tẩy bằng kem thích hơn hẳn, nhẹ nhàng, ít đau mà da còn có vẻ trắng hơn. Song dùng không cẩn thận sẽ bị ngứa, cảm giác nóng rát nơi “cửa mình” khó chịu vô cùng.” Như vậy, tẩy lông vùng kín tại nhà có thể thực hiện dễ dàng nhưng chúng không phải là cách tẩy lông vùng kín an toàn mà bạn có thể tham khảo. Trường hợp của chị Lệ Thu cũng như nhiều khách hàng khác đã chứng minh được điều đó.

Cách tẩy lông vùng kín an toàn cho nữ giới không sợ viêm nhiễm

Song chúng có thể gây kích ứng khiến bạn khó chịu

Làm thế nào để tẩy lông vùng kín an toàn?

Như đã giới thiệu ban đầu để xử lý lông vùng này an toàn hiệu quả, bạn chỉ có thể áp dụng công nghệ cao tại các thẩm mỹ viện mà thôi. Hiện nay, công nghệ IPL 6G được coi là giải pháp toàn năng giúp triệt lông vùng kín vĩnh viễn mà còn giúp cải thiện độ sáng cho vùng da này. Bởi dòng năng lượng RF siêu mạnh sẽ đi sâu vào gốc chân lông để đốn bật chúng khỏi da. Cùng với đó, chúng sẽ ngăn chặn đường cung cấp thức ăn nuôi lông khiến chúng không có dinh dưỡng để phát triển tự rụng. Chỉ sau 1 liệu trình áp dụng lông vùng kín sẽ biến mất cho làn da vùng này tươi sáng hơn. Vì thế, mà chị em hiện nay đua nhau áp dụng cách tẩy lông vùng kín an toàn bằng IPL 6G này.

Cách tẩy lông vùng kín an toàn cho nữ giới không sợ viêm nhiễm

Tẩy lông vùng kín an toàn bằng công nghệ cao

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện nay cũng đang ứng dụng công nghệ triệt lông IPL 6G rất thành công. Đặc biệt, với đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn triệt lông nhẹ nhàng, không đau rát, không bị viêm hay kích ứng sau thực hiện. 100% khách hàng tới Phú Xuân làm dịch vụ đều đánh giá đây là cách tẩy lông vùng kín an toàn nhất mà họ từng biết. Do đó, bạn có thể yên tâm tới làm dịch vụ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *