Cách tẩy lông tự nhiên tại nhà có đảm bảo an toàn cho da?

11:44 am
Banner khuyen maiHot

Nhiều người cho rằng, những cách tẩy lông tự nhiên sẽ tốt và an toàn cho da. Vì những nguyên liệu này không chứa thành phần hóa học sẽ lành tính. Song sự thực có đúng như vậy không? Hãy cùng tìm hiểu tác dụng thực của cách tẩy lông tự nhiên tại nhà nhé!

Cách tẩy lông tự nhiên tại nhà có đảm bảo an toàn cho da?

Cách tẩy lông tự nhiên có thực sự hiệu quả an toàn?

Tẩy lông tự nhiên tại nhà là một trong những cách làm đẹp được đại đa số chị em phụ nữ yêu thích. Bởi cách làm này không tốn thời gian, chi phí thấp và được cho là lành tính với làn da và sức khỏe. Song khi áp dụng lâu dài thì mọi người mới bắt đầu cảm nhận được tác dụng thật sự của phương pháp triệt lông này. Bạn Thảo My – Thanh Hóa cho biết: “Ban đầu mình cũng nghĩ rằng cách tẩy lông tự nhiên tại nhà đơn giản, không gây kích ứng, an toàn cho da. Cho nên, yên tâm sử dụng thường xuyên để loại bỏ lông trên cơ thể. Tuy nhiên, do biện pháp này chỉ có thể xử lý lông tạm thời, sau vài ngày chúng mọc lại nên mất công triệt tiếp. Sau 1 thời gian triệt thì tôi thấy da mình mỏng hẳn đi, dễ bị ngứa bởi tác động của yếu tố bên ngoài. Đặc biệt, là nổi mụn và thâm da nhiều sau triệt lông, lỗ chân lông còn to thô nữa.”

Cách tẩy lông tự nhiên tại nhà có đảm bảo an toàn cho da?

Có thể gây kích ứng, viêm chân lông khi áp dụng liệu pháp tẩy lông tại nhà

Đúng là các nguyên liệu tự nhiên thường lành tính hơn so với sử dụng các sản phẩm triệt lông đang bán trên thị trường. Nhưng không có nghĩa là chúng tốt với da vì phần lớn các loại rau, củ, quả đều có chứa ít nhiều hàm lượng axit tự nhiên. Khi dùng chúng tác động lâu dài trên bề mặt da sẽ loại bỏ lớp da bảo vệ, khiến da yếu đi và sinh ra nhiều hậu quả đáng tiếc. Chưa kể vấn đề da bạn thuộc loại mẫn cảm, không phải loại nguyên liệu tự nhiên nào cũng phù hợp. Trong khi đó, bạn lại thường xuyên cách tẩy lông tự nhiên này để làm đẹp cho mình. Đây chính là những nguyên nhân làm cho việc triệt lông tại nhà hay gặp phải rủi ro đáng tiếc.

Cách tẩy lông tự nhiên tại nhà có đảm bảo an toàn cho da?

Tẩy lông bằng công nghệ cao an toàn hiệu quả

Vậy làm sao để tránh khỏi những biến chứng xấu khi áp dụng cách tẩy lông tự nhiên tại nhà? Theo tư vấn của nhiều chuyên gia làm đẹp thì bạn nên tìm hiểu kỹ loại nguyên liệu tự nhiên và thử phản ứng của chúng trước khi dùng. Như vậy sẽ hạn chế được sự tổn thương, kích ứng do nguyên liệu tự nhiên gây ra. Nhưng cách tốt nhất là không dùng cách tẩy lông tự nhiên mà thay vào đó, áp dụng công nghệ triệt lông hiện đại bằng IPL 6G. Đây là một trong những phương pháp triệt lông tiên tiến của Hoa Kỳ – sử dụng tần sóng RF lưỡng cực mạnh, có khả năng đi sâu vào bên trong lớp biểu bì, tận gốc nang lông để bóc tách lớp màng mỡ bao quanh chân lông, chặn đứng đường cung cấp thức ăn nuôi lông, khiến chúng suy yếu và rụng dần theo mỗi lần trị liệu. Bên cạnh đó, năng lượng IPL 6G còn giúp kích thích tái tạo làn da mới đẹp hơn, mịn màng hơn thông qua cơ chế hấp thu hắc sắc tố và trị viêm chân lông hiệu quả. Thẩm mỹ viện Phú Xuân là đơn vị ứng dụng công nghệ triệt lông này rất thành công, bạn có thể yên tâm tới thăm khám và triệt lông hiệu quả cho mình nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *