Cách tẩy lông tay tại nhà cực độc của cô nàn Cẩm Vy

Banner khuyen maiHot

Không chỉ có gương mặt xinh đẹp, cô nàng hotgirl Cẩm Vy của trường Khoa Học xã hội Nhân Văn Hà Nội còn được nhiều người trầm trồ khen ngợi bởi cánh tay trắng nõn, không tì vết. Chia sẻ bí kíp giữ được vẻ đẹp này, Cẩm Vy cho biết: “Tất cả là nhờ biết cách tẩy lông tay tại nhà mà thôi.” Vậy hãy cùng khám phá xem cô nàng thực hiện triệt lông tay như thế nào nhé!

Cách tẩy lông tay tại nhà cực độc của cô nàn Cẩm Vy

Lông tay rậm nên triệt bỏ

Không lạ khi Cẩm Vy sở hữu một trang fanpage có tới vài chục ngàn người theo dõi. Bởi cô không chỉ xinh đẹp mà còn chứng minh mình là người thực sự tài năng, có khiếu thẩm mỹ cao, sở hữu trong tay nhiều phương pháp làm đẹp hiệu quả. Hơn nữa, cô lại rất dễ gần, bất cứ ai cũng có thể làm quen kết bạn. Và cô cũng không bao giờ ngần ngại chia sẻ bí quyết làm đẹp của mình. Ngày hôm nay, chuyên mục làm đẹp sẽ hướng dẫn các bạn một cách tẩy lông tay tại nhà cực độc mà Cẩm Vy đã từng chia sẻ giúp mọi người thổi bay lông chỉ trong nháy mắt.

Cách tẩy lông tay tại nhà cực độc của cô nàn Cẩm Vy

Tẩy lông tay tại nhà bằng củ mã thày

Theo Cẩm Vy cho biết, việc tẩy lông tay tại nhà cơ bản là giống nhau về tính chất là đều làm sạch lông, giúp da nhẵn mịn và trắng mịn hơn. Cho nên, Vy dựa vào đó để tìm cách tẩy lông tay tại nhà hiệu quả cho mình. Ban đầu Vy cũng thất bại ghê lắm, cách làm nào cũng khiến da bị đau rát và lông không hết. Nhưng một lần trong chuyến thực tập về “bản” – Vy đã được biết một loại củ có khả năng ngăn chặn sự mọc lông hiệu quả, giúp triệt lông an toàn. Đó chính là củ mã thày – một loại củ có tác dụng vô cùng tốt với sức khỏe như kháng khuẩn, điều hòa huyết áp, giải độc, mát gan…Bởi trong loại củ này chứa hàm lượng vitamin dồi dào, ngoài ra còn có tinh bột, protein, lipid, đường, pectin, các muối calci….cao.  Nên ta có thể dùng chúng để trị bệnh cho mình, ngoài ra tận dụng để làm đẹp cho cơ thể. Và cách tẩy lông tại nhà bằng củ mã thày là mẹo làm đẹp mà Cẩm Vy học được tại nơi thực tập đó.

Cách tẩy lông tay tại nhà cực độc của cô nàn Cẩm Vy

Công nghệ cao giúp triệt lông hiệu quả

Cách tẩy lông tại nhà bằng củ mã thày cũng khá đơn giản, bạn mài củ mã thày để lấy tinh bột của củ. Đem phơi tinh bột này thật khô cất đi dùng dần.Mỗi lần dùng lấy 1 ít bột củ mã thày trộn với sữa chua, trứng gà mật ong thành hỗn hợp sệp và bôi lên da. Chỉ như vậy thôi mà Cẩm Vy đã sở hữu được đôi tay nhẵn mịn, không có lông. Song cách tẩy lông tay tại nhà bằng củ mã thày của Cẩm Vy chỉ áp dụng cho những người lông tay tơ không quá nhiều lông. Còn để trừ khử lông vĩnh viễn chỉ có tham khảo công nghệ triệt lông hiện đại tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân mới làm được.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *