Cách tẩy lông tay tại nhà bằng đu đủ chín giành cho nàng

2:54 pm
Banner khuyen maiHot

Bạn chưa có đủ tiềm lực kinh tế để đi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại tại thẩm mỹ? Đừng quá lo lắng hãy học cách tẩy lông tay tại nhà bằng đu đủ chín trong thời gian thu xếp chi phí đi làm nhé! Đây là biện pháp tẩy lông tay nhẹ nhàng, ít tốn kém được nhiều người ưa chuộng nhất.

Cách tẩy lông tay tại nhà bằng đu đủ chín dành cho người ít kinh phí

Lông tay rậm khiến bạn gặp nhiều rắc rối

Mặc dù cánh tay bạn rất thon, không mập mạp như các cô nàng dư thừa mỡ. Nhưng chưa bao giờ bạn dám xỏ tay vào chiếc áo ngắn tay, sát nách hay váy quây. Mọi người rất ngạc nhiên vì điều này và cho rằng bạn là người cổ hủ. Thực tế, không phải như vậy, họ đâu có biết đằng sau chiếc áo dài tay ấy là cả một nỗi niềm mà bạn che đậy trong suốt thời gian qua – đó chính là tình trạng rậm lông. Nó không chỉ làm da bạn xấu đi, ảnh hưởng tới sự tự tin của bạn mà còn ảnh hưởng tới hạnh phúc riêng tư của bạn. Cho nên hãy nghĩ cách tẩy lông tay tại nhà sớm đừng để vì nó làm bạn cảm thấy hối tiếc như trường hợp của bạn Thảo Ly dưới đây.

Cách tẩy lông tay tại nhà bằng đu đủ chín dành cho người ít kinh phí

Đu đủ có thể giúp bạn tẩy lông tay

Bạn Thảo Ly – Bắc Giang chia sẻ: “Mình không ngờ để vuột tình yêu đầu đời chỉ vì lý do ngớ ngẩn là rậm lông tay. Hồi ấy, yêu anh chàng cùng lớp, nhìn khá thư xinh, trắng trẻo và quan tâm mình. Yêu nhau khoảng gần 1 năm thì trong một lần đi chơi biển với nhóm của anh ấy. Mọi người ai cũng xuống tắm chỉ riêng mình ngồi trên bờ. Dù anh ấy và mọi người nói thế nào mình cũng không xuống. Sau khi về, không hiểu nhóm bạn ấy kích bác thế nào mà anh ấy nghi ngờ mình, nói không nhiệt tình với người yêu, rồi thế này thế kia. Mình giải thích chỉ vì lông tay mình rậm không dám mặc áo tắm nhưng anh ấy không tin. Đến lúc kéo áo lên thì anh ấy ngã ngửa và không nói lời nào chỉ thấy ít gọi điện nhắn tin, sau mình thấy nhạt quá thì chia tay hẳn. Mình không nghĩ chỉ vì nhược điểm cỏn con đó mà mình đánh mất tình đầu. Sau này nhờ áp dụng cách tẩy lông tay tại nhà bằng đu đủ da mình đẹp hẳn, yêu anh thứ hai cứ suýt xoa vì da đẹp…thế có buồn cười không cơ chứ.”

vCách tẩy lông tay tại nhà bằng đu đủ chín dành cho người ít kinh phí

Kết quả triệt lông bằng công nghệ hiện đại bạn có thể tham khảo

Rậm lông tay hay bất cứ vùng nào trên cơ thể đều là nhược điểm cần phải khắc phục sớm. Nếu chị em không triệt sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ, sự tự tin cuộc sống, công việc của mình. Nhưng nhiều người không biết áp dụng cách tẩy lông tay tại nhà nào hiệu quả. Dẫn đến càng cảm thấy chán nản và tuyệt vọng hơn nữa. Cho nên, chuyên mục làm đẹp giới thiệu tới các bạn phương pháp tẩy lông tay đơn giản bằng đu đủ. Với cách làm này chỉ cần lấy thịt đu đủ xay nhuyễn cho thêm sữa chua và một ít bột gạo là được sản phẩm triệt lông tuyệt vời. Khi dùng chỉ bôi một lớp mỏng lên da và đợi chúng khô và bóc ra, lông sẽ mất đi không phải lo lắng vì lông rậm nữa.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *